Đà Nẵng: Kiểm tra thông tin dự án Golden Hills 'đổ đất tràn xuống sông Cu Đê'

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch HĐND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết quận đang kiểm tra thông tin dự án Golden Hills khi thi công đã đổ đất lấn sông Cu Đê.
Khu vực thuộc dự án khu biệt thự Thủy Tú (khu D2), dự án Golden Hill đang được san lấp khiến đất đai tràn xuống sông Cu Đê /// ẢNH: HOÀNG SƠN Khu vực thuộc dự án khu biệt thự Thủy Tú (khu D2), dự án Golden Hill đang được san lấp khiến đất đai tràn xuống sông Cu Đê - ẢNH: HOÀNG SƠN
Khu vực thuộc dự án khu biệt thự Thủy Tú (khu D2), dự án Golden Hill đang được san lấp khiến đất đai tràn xuống sông Cu Đê
ẢNH: HOÀNG SƠN
Ngày 4.7, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch HĐND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết sau khi nhận được thông tin dự án Golden Hills (Công ty CP Trung Nam làm chủ đầu tư) thi công đã đổ đất lấn sông Cu Đê, Q.Liên Chiểu đang cho kiểm tra.
Theo ghi nhận ban đầu, vị trí phần đất dự án đổ lấn ra sông thuộc tổ 37 (P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu). Dự án Golden Hills hiện đang được triển khai rầm rộ. Hàng ngày, xe tải liên tục ra vào để đổ đất, san lấp mặt bằng. Bằng mắt thường có thể thấy được có nhiều vị trí khá rộng đất đai đã tràn ra mép sông Cu Đê.
Liên quan đến vụ việc, phía chủ đầu tư dự án cho biết đã tạm ngưng việc thi công, phối hợp các bên liên quan, kiểm tra lại việc thi công san lấp tại khu vực này.
“Chúng tôi đã cùng chính quyền địa phương, các ban ngành chức năng TP.Đà Nẵng tổ chức kiểm tra thực tế quanh khu vực sông Cu Đê”, phía chủ đầu tư cho biết.
"Trong quá trình thi công, đất có tràn xuống phần sông ở một số điểm, chúng tôi cam kết sẽ đào phần đất thừa này đi nơi khác và trả lại đúng hiện trạng ban đầu quanh sông Cu Đê”, chủ đầu tư dự án Golden Hills khẳng định.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Trần Bắc Hà khi còn đương chức /// Ảnh Duy Quang

Ông Trần Bắc Hà đã chết

Ông Trần Bắc Hà, người từng được coi là biểu tượng nhưng cũng là tai tiếng trong ngành ngân hàng, được xác định là đã chết do mắc bệnh hiểm nghèo.
<i class="e-mag"></i>Lặn biển nhặt rác

Lặn biển nhặt rác

Ngâm mình hàng giờ dưới nước, lặn sâu hàng chục mét nước chỉ để nhặt những vỏ lon, túi ni lông, búi lưới đang quấn chặt các rạn san hô..., những thanh niên lặn biển nhặt rác ở Đà Nẵng chọn yêu biển theo cách riêng của mình.