Đà Nẵng: Ô tô tông nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ, rất may không nghiêm trọng

1 Thanh Niên Online
Trước cổng bệnh viện gần sân bay Đà Nẵng vừa xảy ra vụ ô tô tông nhiều xe máy dừng đèn đỏ.
Người điều khiển ô tô (áo xám, đang nghe điện thoại) phân trần với các nạn nhân là "đang chở con đi khám bệnh vì sốt cao, vừa nghe điện thoại" nên gây ra tai nạn. /// Ảnh: Văn Tiến Người điều khiển ô tô (áo xám, đang nghe điện thoại) phân trần với các nạn nhân là "đang chở con đi khám bệnh vì sốt cao, vừa nghe điện thoại" nên gây ra tai nạn. - Ảnh: Văn Tiến
Người điều khiển ô tô (áo xám, đang nghe điện thoại) phân trần với các nạn nhân là "đang chở con đi khám bệnh vì sốt cao, vừa nghe điện thoại" nên gây ra tai nạn.
Ảnh: Văn Tiến
Sáng 21.11 tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Phan Thanh - Phạm Văn Nghị (P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khi ô tô tông nhiều xe máy dừng đèn đỏ trước cổng bệnh viện.
Khoảng 8 giờ 15 phút ngày 21.11, xe ô tô hiệu Hyundai BS 43A - 509.43 do một nam tài xế (chưa rõ lai lịch) tầm tuổi trung niên điều khiển, lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ sân bay Đà Nẵng về cầu Rồng.

Đến giao lộ nói trên, bất ngờ xe ô tô tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ phía trước. Ghi nhận tại hiện trường có ít nhất 6 xe máy bị tông ngã.

Đà Nẵng: Ô tô tông nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ, rất may không nghiêm trọng - ảnh 1

Một trong hai phụ nữ bị choáng tại hiện trường

Ảnh: Văn Tiến

Sau đó, người lái ô tô giải thích là do đang chở con đi khám bệnh bị sốt cao, điều khiển xe trong lúc rút máy nghe cuộc gọi nên thiếu chú ý.

Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP, nhận tin báo, lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày, Công an P.Thạc Gián đến hiện trường, lúc này chỉ còn 1 xe ô tô Hyundai và 2 xe máy, cùng 2 người phụ nữ, trong đó, một người bị trầy xước nhẹ và một người không thương tích

Đà Nẵng: Ô tô tông nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ, rất may không nghiêm trọng - ảnh 2

Xe máy bị ô tô tông ngã trầy xước nhẹ

Ảnh: Văn Tiến

Theo công an phường, các bên trong vụ tai nạn ô tô tông xe máy đã tự thương lượng với nhau, không yêu cầu công an xử lý. Chủ xe ô tô và các xe máy liên quan vụ tai nạn liên hoàn khi dừng đèn đỏ này cũng đã chủ động đưa phương tiện rời hiện trường sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Minh

Cao Minh

Vì sao dạo này có nhiều xe ô tô (cả xe con lẫn xe tải lớn) luôn tông người và phương tiện đứng chờ đền đỏ vậy, có phải do thói quen vượt đền đỏ thường xuyên nên không lúc nào nghĩ đến đèn đỏ phải giảm ga - đạp phanh để dừng ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm