Đắk Lắk: Đi cướp tài sản để lấy lại tiền bị xử phạt vi phạm giao thông

1 Thanh Niên Online
Bị phạt tiền do chạy xe máy quá tốc độ, Y Lang Kpă dùng dao đi cướp tài sản để… đòi lại tiền nộp phạt.
Y Lang Kpă bị công an tạm giữ về hành vi cướp tài sản /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Y Lang Kpă bị công an tạm giữ về hành vi cướp tài sản - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Y Lang Kpă bị công an tạm giữ về hành vi cướp tài sản
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 7.6, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã tạm giữ hình sự Y Lang Kpă (23 tuổi, trú xã Cư Né, H.Krông Búk) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Y Lang Kpă được xác định một mình dùng dao đe dọa người đi đường để cướp tiền và một số tài sản khác trước khi đầu thú cơ quan công an.
Theo điều tra ban đầu, vào ngày 26.5, Y Lang chạy xe máy trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Cư Kpô (H.Krông Búk) thì bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk xử lý vi phạm chạy quá tốc độ quy định.
Sau đó, Y Lang đi về, thấy một số người dân đứng bên đường đoạn qua buôn Mùi, xã Cư Né, nên cho rằng đây là những người bắn tốc độ xe của mình dẫn đến việc anh ta bị phạt tiền.
Đến tối 29.5, Y Lang giấu con dao nhỏ trong người rồi điều khiển xe máy đi tìm những người nghi là đã bắn tốc độ mình để đòi lại số tiền nộp phạt hôm trước.
Đắk Lắk: Đi cướp tài sản để lấy lại tiền bị xử phạt vi phạm giao thông - ảnh 1

Máy ảnh và điện thoại trong vụ cướp

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Đến đoạn đường Hồ Chí Minh qua xã Cư Kpô, Y Lang dùng dao đe dọa 1 nam thanh niên đứng bên đường và lấy của người này 50.000 đồng.
Sau đó, khi đến khu vực buôn Mùi 3, xã Cư Né, Y Lang cầm dao đe dọa 1 thanh niên đang đứng tại đây, cướp 1 điện thoại và lục ba lô của người này lấy luôn máy ảnh. Người thanh niên bị cướp đã trình báo vụ việc với cơ quan công an.
Đến chiều 2.6, Y Lang Kpă đến Công an H.Krông Búk đầu thú về hành vi cướp tài sản, bị tạm giữ hình sự để điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Tội + tội = tội nặng. Thật cạn lời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm