Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha bị tố nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

13 Thanh Niên Online
Sau mỗi lần hiếp dâm con gái ruột (14 tuổi), nghi phạm T. đưa thuốc tránh thai cho con gái uống và dọa giết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.
Ngày 28.2, Viện KSND huyện Đắk G’long (Đắk Nông) cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với P.V.T. (35 tuổi, trú xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long) để điều tra về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. T. bị tố cáo nhiều lần hiếp dâm con gái ruột.
Theo thông tin ban đầu, T. là cha ruột của cháu H. (14 tuổi). Từ tháng 5.2019 đến ngày 3.2.2020, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. tại nhà.
Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, T. đều đưa thuốc tránh thai cho cháu H. uống và dặn con gái không được nói với ai, nếu không T. sẽ giết cháu.
Đến ngày 14.2, cháu H. đã kể toàn bộ sự việc cho mẹ mình biết. Mẹ cháu H. liền đưa cháu H. sang ở nhờ nhà người thân  và làm đơn tố cáo hành vi của T. đến cơ quan chức năng.
Hiện vụ cha bị tố nhiều lần hiếp dâm con gái ruột đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk G’long điều tra, xử lý theo pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Quá đau lòng. Không thể tưởng tượng được trong xã hội này lại có người cha như thế. Trách người mẹ thiếu quan tâm đến biểu hiện tâm lý của bé nên sự việc xảy ra kéo dài. Người cha thú tính này cần phải xử lý thật nghiêm minh.
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

Không bằng con vật. Thật tội bé.
Đức Nguyễn

Đức Nguyễn

Sâu bọ lên làm người. Tội cho đứa bé
thế thuần

thế thuần

người cha này nên xử thật nặng tử hình để răng đe kẻ khác có thú tính không phải là ngươi,,,,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên
 /// Ảnh: M.T.H

Chiến dịch phản kích MB-84

Tháng 4.1984 - 5.1989, mặt trận Vị Xuyên là điểm chính diện cho cuộc chiến tranh biên giới phía bắc với chiều dài khoảng 10 km, sâu vào nước ta 5 km.
Những nhân viên cứu hộ bất đắc dĩ

Những nhân viên cứu hộ bất đắc dĩ

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, những lực lượng tại chỗ như nhân viên trạm kiểm soát liên ngành, dân quân, bộ đội biên phòng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu nạn nhân.