Bị cáo Nguyễn Văn Huệ tại phiên tòa /// Ảnh: Phan Thương
Bị cáo Nguyễn Văn Huệ tại phiên tòaẢnh: Phan Thương
Huệ leo rào, đạp cửa xông vào nhà, bắt quả tang vợ mình và anh N. đang quan hệ tình dục trên giường. Khi hai bên xảy ra xô xát, Huệ dùng dao đâm anh N. nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.
Sáng 6.10, TAND cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm, bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án 5 năm tù đối với Nguyễn Văn Huệ (52 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM) về tội "giết người". Tòa cũng buộc Huệ cấp dưỡng cho 3 con của bị hại, mỗi trường hợp là 650.000 đồng/tháng đến khi các cháu trưởng thành.
Hội đồng xét xử nhận định cấp sơ thẩm đã áp dụng toàn bộ tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo, mức án là phù hợp, nên tuyên y án sơ thẩm.
Theo bản án sơ thẩm, trưa 19.9.2015, nghi ngờ vợ ngoại tình, Huệ bí mật theo dõi vợ. Sau đó, Huệ phát hiện vợ đến nhà anh L.T.N. Anh L.T.N mở cửa đón vợ của Huệ vào và khóa cửa lại. Huệ đến một cửa hàng tạp hóa mua 1 con dao, quay lại nhà anh N.
Huệ leo rào, đạp cửa xông vào nhà, bắt quả tang vợ mình và anh N. đang quan hệ tình dục trên giường. Khi hai bên xảy ra xô xát, Huệ dùng dao đâm anh N. nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Phan Thương

Bạn đọc phản hồi (9 nhận xét)

thưởng

Ai có vợ như vậy mới thấy đau lắm thà bỏ nhau thì không nói làm gì đằng này không bỏ mà cứ vụng trộm như vậy thử hỏi người chồng người vợ nào chịu cho nổi tôi không ủng hộ việc giết người anh này chắc rất thương vợ nên khi thấy vợ ngoại tình cho nên bị kích động quá mới nặng tay như vậy

Hải Huế

Việc cần lên án ở đây là người vợ và người tình của vợ, bởi ai cũng sống chan hòa, nghiêm túc với phương châm 1 vợ - 1 chồng. Hãy bỏ cái thói trăng hoa đi dù đàn ông hay đàn bà.

tiển

Lẽ ra nên để đôi mèo mả gà đồng đó ở đời với nhau thì nhân văn hơn chứ giết người rồi mình đi tù, vợ phởn phơ bên ngoài kiếm mánh khác, thì có phải là mình mất cả không ???

Minh

Làm chồng mà bị như vậy xấu hổ và rất đau lòng lắm mong rằng các chị em phụ nữ muốn làm gì thì phải suy nghĩ trước nhé .

Phan huu trung

Vậy lúc thằng chồng đi ăn nhậu chơi gái thì có nghĩ tới vợ mình k đây mới thật sự là cuộc chơi công bằng

Sói.

Khi gặp trường hợp tương tự thì dù biết là đang ở nhà mình nhưng cánh mày râu nên bỏ chạy ngay lập tức để bảo toàn tính mạng trước nhé.

nguyenvanhai

hy vọng là bài học cho mọi người

Bình luận