Đâm chết vợ và mẹ vợ rồi đi đầu thú

12 Thanh Niên Online
Do bực tức vì vợ đòi đi nước ngoài, người chồng đã dùng dao đâm chết vợ. Mẹ vợ chạy ra can ngăn cũng bị con rể đâm chết.
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ ngày 18.6, tại ấp Cát Lái, xã Phú Hữu, H.Nhơn Trạch (Đồng Nai).
Nguyễn Ngọc Dũng (51 tuổi, ngụ TP.HCM) ở rể nhà vợ tại địa chỉ trên. Thời gian gần đây vợ chồng Dũng xảy ra mâu thuẫn do chị Phạm Thị Kiều (36 tuổi, vợ Dũng) đòi tiếp tục đi Malaysia nhưng Dũng không đồng ý.
Rạng sáng 18.6, khi chị Kiều gọi taxi tới nhà chở đi thì Dũng hỏi "chừng nào về?" (Chị Kiều trước đây đã qua Malaysia nhiều lần - PV). Khi vợ Dũng trả lời "không biết "thì bị Dũng dùng dao đâm. Lúc này bà Lý Thị Hồng (68 tuổi, mẹ chị Kiều) phát hiện chạy tới can ngăn cũng bị Dũng đâm gục.
Cả chị Kiều và bà Hồng đều tử vong.  Sau khi gây án, Dũng đến cơ quan công an đầu thú.
Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận 12

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
ng xuan

ng xuan

Cuộc sống chồng chất căng thẳng, bức xúc và hậu quả
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Mâu thuẫn gia đình..Ngăn vợ trẻ đi Malaysia đâm chết vợ , mẹ vợ..Ông chồng sẽ được đi đứt
Nguyễn Tài Phúc

Nguyễn Tài Phúc

do yêu quá hóa cuồng thôi các bạn ạ. Mong tòa án dùng tình tiết giảm nhẹ để anh ấy mau quay lại cộng đồng. Riêng bản thân tôi cảm thấy anh ấy làm như vậy không đáng, vì vỗn dĩ cô ấy không còn là của mình nữa rồi.
thanhquyt

thanhquyt

Hậu quả của đũa lệch (chồng 51 tuổi vợ 36 tuổi), hai thế hệ có lối suy nghĩ khác nhau. Các đại gia lấy vợ trẻ chẳng hề hạnh phúc tý nào, vì chồng ham cái thân của vợ, nhưng mà già rồi còn nước non gì, trong khi người vợ thì yêu tiền bạc, tài sản của chồng.
Ông Bao

Ông Bao

Phán như Thánh vậy! Bạn Thanhquyt khá ấu trĩ và khiên cưỡng khi "Quơ đũa cả nắm". Không lẽ cứ lệch tuổi nhiều thì vợ đến với chồng chỉ vì của cải, vật chất còn các ông nhiều tuổi mới lấy vợ đều là nhà giàu, "Trâu già ưa gặm cỏ non" hết á! Cho tôi một ví dụ cụ thể từ những người ở bên bạn đi! Tôi sẽ cho bạn vài ví dụ từ những người bên tôi để chứng minh tại sao tôi xem lập luận của bạn là ấu trĩ và khiên cưỡng!
Duc

Duc

" Giận thì giận mà thương càng thương " . Ông Dũng sẽ bị kết án nhưng sẽ được giảm nhẹ hình phạt vì quá bức xúc và vì ông ra tự thú .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm