Đâm công an bị thương, thanh niên lãnh án giết người

1 Thanh Niên Online
Đến trụ sở UBND xã xin lại xe máy đã qua độ chế không được, Nguyễn Đức Nam đâm một cán bộ công an 3 nhát trúng ngực và tay khiến nạn nhân bị tổn hại 7% sức khỏe. 
Bị cáo Nam tại phiên tòa sơ thẩm /// Ảnh: Đức Nhật Bị cáo Nam tại phiên tòa sơ thẩm - Ảnh: Đức Nhật
Bị cáo Nam tại phiên tòa sơ thẩm
Ảnh: Đức Nhật
Ngày 18.6, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Đức Nam (28 tuổi, trú tại xã Sơn Lang, H.K’Bang, tỉnh Gia Lai), tuyên phạt bị cáo Nam 12 năm tù về tội “giết người”.
Theo cáo trạng, 20 giờ 30 ngày 13.10.2018, anh Đinh Xuân Thảo (34 tuổi), cán bộ Công an H.K'bang tăng cường địa bàn, nhận được tin báo có 1 nhóm thanh niên gây gổ đánh nhau tại cổng làng Hà Nừng, xã Sơn Lang. Anh Thảo và một công an xã Sơn Lang đến hiện trường xác minh, giải quyết vụ việc và yêu cầu nhóm thanh niên giải tán.
Khi đến trước cổng nhà Nguyễn Đức Nam, anh Thảo phát hiện một xe máy không gắn biển số nên hỏi là xe của ai và yêu cầu kiểm tra thì Nam nhận là xe mượn của bạn. Qua kiểm tra, công an phát hiện xe đã độ chế ống pô xe gây ồn ào và thường xuyên vi phạm giao thông trên địa bàn xã nhưng chưa bắt giữ được.
Anh Thảo liên hệ công an xã đến tạm giữ và đưa xe về xã để kiểm tra, xác minh. Lúc này Nam liền chạy đến trước cổng UBND xã kêu khóc để xin xe nhưng không được. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Nguyễn Đức Nam tiếp tục đến UBND xã xin lại xe máy bị bắt nhưng anh Thảo không đồng ý và hẹn Nam sáng mai đến giải quyết. Nam ôm ghì lấy chân anh Thảo xin nhưng anh Thảo vẫn không đồng ý.
Bực tức vì không xin được xe, Nam rút dao trong người ra đâm 3 nhát trúng ngực và tay phải anh Thảo. Ngay sau đó anh Thảo được đưa đi cấp cứu trong tình trạng tràn dịch màng phổi và tổn hại 7% sức khỏe.
Sau khi đâm công an, Nam bỏ trốn khỏi hiện trường, đến 16 giờ ngày 14.10.2018, Nam bị Cơ quan CSĐT Công an huyện K’Bang bắt giữ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Bình

Trần Bình

Xử nghiêm răn đe nhiều kẻ khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi ngày cưới đã chốt, cỗ đã lên mâm thì Covid-19 tái bùng phát khiến cô dâu Bình và chú rể An trở tay không kịp, đành cố gắng để đám cưới diễn ra với số ít khách mời còn lại

 /// Ảnh: Trung Du

Khóc cười mùa Covid-19: Vỡ kế hoạch

Khi ngày cưới đã chốt, thiệp mời đã được gửi đi, lên kế hoạch có con rồi mới đám cưới... Đùng một cái bùng phát dịch Covid-19 lần hai, không ít cặp uyên ương 'vỡ kế hoạch'.
l>