Đâm loạn xạ sau va quệt giao thông, 1 người chết: Ngứa mắt vì chạy ngược chiều

5 Thanh Niên Online
Thấy Hiếu chạy xe ngược chiều, Tuấn đứng lại và chửi với theo. Cuộc cãi cọ sau đó biến thành vụ đánh nhau giữa Tuấn và 4 người nhóm của Hiếu. Tuấn rút dao đâm loạn xạ khiến 1 người chết, 3 người bị thương. 
Chiều 12.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.2 (TP.HCM) đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Vũ Anh Tuấn (24 tuổi) cho Công an TP.HCM tiếp tục điều tra về hành vi dùng dao làm 1 người chết và 3 người bị thương, xảy ra vào chiều 11.12.
Nạn nhân tử vong là: Đoàn Trọng Nghĩa (35 tuổi, ngụ P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM) và 3 người bị thương gồm: Phạm Trọng Hiếu (33 tuổi, ngụ P.Tăng Nhơn Phú B), Phan Nhật Nam (38 tuổi, ngụ P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), Đoàn Tiến Thông (42 tuổi, ngụ P.Thảo Điền, Q.2).
Đâm loạn xạ sau va quệt giao thông, 1 người chết:  Ngứa mắt vì chạy ngược chiều - ảnh 2
Vũ Anh Tuấn tại cơ quan công an
Ảnh: C.T.V
Theo điều tra ban đầu từ công an, khoảng 16 giờ 30 ngày 11.12, Tuấn điều khiển xe máy BS 54X6 - 3567 chở bạn gái lưu thông trên đường Trần Não hướng từ đường Lương Định Của (Q.2) về cầu Sài Gòn. Lúc này, Hiếu chở Nghĩa trên xe máy cũng lưu thông trên đường Trần Não hướng ngược lại. Sau đó, Hiếu  rẽ xe chạy ngược chiều vào làn đường Tuấn đang đi.
Thấy Hiếu đi ngược chiều, Tuấn đứng lại và chửi với theo. Nghe vậy, Hiếu và Nghĩa  dừng xe cự cãi với Tuấn. Lúc này, Nam và Thông đi một xe máy khác ngang qua thấy bạn mình là Hiếu và Nghĩa đứng cự cãi với Tuấn nên dừng xe.
Thấy 4 người tiến lại gần mình, Tuấn rút ra một con dao thủ thế. Nghĩa vòng ra phía sau Tuấn còn 3 người của nhóm Nghĩa lao vào tấn công Tuấn từ phía trước .
Lúc đánh nhau, Tuấn dùng dao đâm trúng ngực Nghĩa và làm 3 người kia bị thương. Tuấn bỏ chạy về hẻm 151 đường Trần Não (P.Bình An, Q.2) thì bị 4 người tiếp tục đuổi theo, vây đánh. Tuấn lại dùng dao chống trả. Sau đó, Tuấn và bạn gái bỏ xe định bỏ trốn thì bị Công an P.Bình An, Cảnh sát 113 có mặt, bắt giữ.
4 nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng Nghĩa đã tử vong trên đường. 3 nạn nhân còn lại bị thương ở chân, đùi, mặt và lưng hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Chết đáng lắm, ỷ đông hiếp ít, thấy hắn cầm dao tự vệ còn xông vào đánh thì bị chết cũng đừng hối hận.
Sơn

Sơn

Tình hình cuối cùng là sẽ có người vào bệnh viện. Hai đánh một không chột cũng què, huống hồ 4 đánh một. Đã cầm dao, đã bỏ chạy mà còn bị đuổi theo, .........
Trần Chương

Trần Chương

Nói thật là giờ văn hóa tham gia giao thông của nhiều người rất kém. Họ thản nhiên đi ngược chiều, vô tư phun nước bọt, vượt đèn đỏ, gặp phải trường hợp đó rất ức chế, phản ứng lại thì họ tỏ thái độ khó chịu, đôi khi còn muốn đánh mình. Ngẫm thật trớ trêu.
Quỳnh

Quỳnh

Tui cũng rất ghét những người đi ngược chiều.
Đỗ Hùng

Đỗ Hùng

Đi ẩu bị chửi là phải, rượu vào không làm chủ được bản thân là phải, cậy thế đông người định 4 đánh 1 nên bị phản đòn là phải. Tóm lại là tất cả tại mình, kẻ chết thì hết rồi, còn kẻ bị thương thì rút kinh nghiệm. Chỉ tội cho những người thân của người bị chết, vừa mất con, mất chồng, mất cha... vừa chịu tiếng dèm pha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm