Đâm trọng thương 2 công an Lào Cai, nghi phạm mua ma túy ra đầu thú

0 Thanh Niên Online
Sau khi đâm trọng thương 2 chiến sĩ công an TP.Lào Cai để tìm cách thoát thân, nghi phạm Nguyễn Minh Tuân (26 tuổi) đã ra cơ quan công an đầu thú.
Nghi phạm Nguyễn Minh Tuân đâm trọng thương 2 chiến sĩ công an đã ra đầu thú và bị tạm giữ hình sự /// Ảnh Bắc Hà Nghi phạm Nguyễn Minh Tuân đâm trọng thương 2 chiến sĩ công an đã ra đầu thú và bị tạm giữ hình sự - Ảnh Bắc Hà
Nghi phạm Nguyễn Minh Tuân đâm trọng thương 2 chiến sĩ công an đã ra đầu thú và bị tạm giữ hình sự
Ảnh Bắc Hà
Ngày 29.9, Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Nguyễn Minh Tuân (26 tuổi, trú tại tổ 15, P.Pom Hán, TP. Lào Cai) vì đã có hành vi đâm trọng thương 2 chiến sĩ công an khi bị phát hiện đang mua ma túy.
Trước đó, vào 21 giờ 30 phút ngày 27.9, trong lúc đi mua ma túy, Tuân bị tổ công tác thuộc Công an xã Cam Đường, TP.Lào Cai, phát hiện, nên đã dùng dao đâm vào đùi thượng úy Nguyễn Văn Hiếu và công an viên Trần Quốc Mạnh, khiến 2 chiến sĩ công an này bị thương nặng.
Lợi dụng tình hình hỗn loạn, Tâm đã nhanh chân trốn thoát và tiếp tục di chuyển tới H.Bắc Hà và H.Bảo Yên tìm nơi ẩn náu.
Công an TP.Lào Cai đã tung các mũi trinh sát lần theo dấu vết nóng của đối tượng và xác định được địa điểm nghi phạm Tuân lẩn trốn.
Công an TP.Lào Cai đã phối hợp với gia đình Nguyễn Minh Tuân để vận động đối tượng này đầu thú. Đến khoảng 17 giờ ngày 28.9, nghi phạm Tuân đã đến Công an P.Bình Minh để đầu thú.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lào Cai đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tuân để tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các siêu thị Hà Nội những ngày qua luôn chuẩn bị lượng hàng dự trữ tăng cao so với ngày thường /// Ảnh Thu Hằng

Hà Nội khẳng định đủ hàng hoá cung ứng cho dân

Sở Công thương Hà Nội tối nay, 23.7, cho biết lượng hàng hoá thiết yếu các doanh nghiệp dự trữ gấp 3 lần so với tháng bình thường. Người dân Hà Nội không nên lo lắng, tích trữ lương thực, thực phẩm.