Dân chơi tháo chạy khi công an đột kích bar ở Sài Gòn

1 Thanh Niên Online
(TNO) Gần 250 nam nữ đang lắc lư trong tiếng nhạc đinh tai bất ngờ tháo chạy như ong vỡ tổ khi công an ập vào kiểm tra quán bar ở Sài Gòn.
 
Theo đó, khoảng 2 giờ sáng nay 31.10, lực lượng phối hợp Công an TP.HCM, Công an Q.3 bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar R. trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3.
Dân chơi tháo chạy khi công an đột kích bar ở Sài Gòn - ảnh 1Bar R. khi bị kiểm tra - Ảnh công an cung cấp
Trong quán bar lúc này đang có khoảng 250 người bao gồm khách và nhân viên đang quay cuồng trong tiếng nhạc đinh tai đã tìm đường tháo chạy nhưng tất cả đều bị công an khống chế.
Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều túi ni lông có chứa chất bột màu trắng và các viên thuốc màu hồng nghi là chất ma túy.
Dân chơi tháo chạy khi công an đột kích bar ở Sài Gòn - ảnh 2Những túi ni lông chưa chất bột trắng, hồng nghi ma túy được công an thu giữ - Ảnh công an cung cấp
Hơn 40 người đã bị đưa về trụ sở Công an Q.3 để kiểm tra chất ma túy. Ngoài ra còn có hàng chục khách nam và nữ khác không mang theo giấy tờ cũng bị công an mời về làm việc, xác minh nhân thân.
Cơ quan công an đã lập biên bản xử lý quán bar R. với các lỗi vi phạm hoạt động vui chơi quá giờ quy định, không đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Thanh lọc ra ai có dương tính ma túy đề nghị cho đi cai nghiện luôn khỏi làm khổ người khác !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>