Dẫn bé gái dưới 16 tuổi đi ăn nhậu, đưa vào nhà nghỉ giao cấu

0 Thanh Niên Online
Do quen biết từ trước, Tùng và Hướng dẫn 2 bé gái đi ăn nhậu rồi đến một nhà nghỉ tại H.Hoài Nhơn (Bình Định) để thực hiện hành vi giao cấu.
Ngày 4.5, Công an H.Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết đang làm việc với Ngô Thanh Tùng (24 tuổi) và Võ Đình Hướng (26 tuổi, cùng trú xã Ân Đức, H.Hoài Ân, Bình Định) để điều tra, làm rõ hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.
Làm việc với công an, Tùng và Hướng khai nhận, do có mối quan hệ quen biết từ trước, chiều 2.5, 2 thanh niên này dẫn 2 bé gái ở địa phương (cùng 14 tuổi) đến ăn nhậu tại hồ Hóc Sấu (ở thôn Phú Thuận, xã Ân Đức).
Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Tùng và Hướng đã đưa 2 bé gái đến một nhà nghỉ tại TT.Bồng Sơn (H.Hoài Nhơn) để thực hiện hành vi giao cấu. Khi trở về nhà, gia đình 2 bé gái nghi ngờ, truy vấn, rồi sau đó làm đơn tố cáo đến Công an H.Hoài Nhơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu đất 1.000 m2 tại 26 Bạch Đằng mà Cảng Đà Nẵng sử dụng được tính giảm 20% (12,378 tỉ đồng) khi tính giá trị cổ phần hóa  /// Ảnh: Danangport.com

Hàng loạt sai phạm liên quan 'đất vàng' ở Đà Nẵng

Kiểm toán Nhà nước vừa có báo cáo kiểm toán việc quản lý và sử dụng đất trong và sau cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011 - 2017 trên địa bàn TP.Đà Nẵng, trong đó đã chỉ ra rất nhiều sai phạm.