Đang được cấp cứu, bệnh nhân bật dậy đánh bác sĩ vì 'lời qua tiếng lại'

9 Thanh Niên Online
(TNO) Đang nằm trên cáng cấp cứu, bệnh nhân Đỗ Văn Bình (31 tuổi, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng) bật dậy đánh bác sĩ khi thấy người này và bố mình có lời qua tiếng lại.
Bệnh nhân xông vào đánh bác sĩ - Ảnh do bệnh viện cung cấp Bệnh nhân xông vào đánh bác sĩ - Ảnh do bệnh viện cung cấp
Bệnh nhân xông vào đánh bác sĩ - Ảnh do bệnh viện cung cấp
Sự việc xảy ra vào 21 giờ 30 ngày 7.10, khi Bình được đưa vào Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng vì đau bụng.
Trong quá trình các di chuyển Bình trên cáng, bố của Bình là ông Đỗ Văn Bách tỏ thái độ bức xúc với các bác sĩ. Thấy vậy, bệnh nhân Bình nhảy từ cáng xuống và đánh các bác sĩ nhưng nhân viên bảo vệ đã can thiệp và báo cơ quan công an.
Sau đó, Bình được chỉ định chuyển vào khu điều trị của bệnh viện nhưng người này đã rời bệnh viện ngay trong đêm.
Về phía gia đình, ông Bách cho rằng, con ông nằm chờ tại khoa cấp cứu hơn 30 phút mới được khám nên gia đình đã bức xúc.
Thông tin từ Bệnh viện Việt Tiệp cho biết: khi bệnh nhân vào cấp cứu sẽ được phân loại, người nặng hơn sẽ được cấp cứu trước, người nhẹ hơn sẽ xử lý sau và đây là việc làm đúng quy trình. Đại diện bệnh viện này cũng cho biết: “Toàn bộ sự việc đã được ghi lại từ camera giám sát, cơ quan chức năng có thể xem lại, nếu sai chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Anh

Minh Anh

Đau bụng cấp cứu mà vùng dậy được định đánh bác sĩ thì không đến mức cấp bách quá, phải chờ theo quy định là đúng. Tay bệnh nhân này chỉ có thể là côn đồ. Cần xử lý nghiêm khắc hành động này.
Đan Thanh

Đan Thanh

Nói đến côn đồ là nghĩ ngay .....
quang jong

quang jong

nếu như đang đau bụng cấp cứu mà vùng dậy đánh bác sỹ thì cũng phải có nguyên nhân. Ai có người nhà , hoặc bệnh nhân vào cấp cứu sẽ biết....
Ngọc

Ngọc

Thế bạn biết vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước không?
Tại vì người yêu chia tay, nên rủ đồng bạn ra tay sát hại 6 mạng người!
Thế bạn nói tại bé Linh đó có lỗi à? Tại bé Linh đó chia tay nên nó mới giết? Chứ không chia tay nó có giết đâu! Vậy bạn ủng hộ nó à?
Đừng hở tí là nói "Nếu không có gì thì người ta đâu có đánh"! Có nhiều thằng giang hồ, bạn chỉ nhìn nó thôi là nó giết rồi (vì nó cho rằng bạn xem thường nó).

Mấy thứ giang hồ thế này thì đừng viện lý do làm gì!
Quang Thanh

Quang Thanh

Dù thế nào mà hành hung đánh bác sỹ ngay tại nơi mình đến cấp cứu là không thể chấp nhận được. Người có văn hóa không bao giờ hành xử như vậy cả. Cần lên án hành động này và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ trắng đen ngăn chặn những hành vi côn đồ tương tự.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm