Đánh ghen dã man, cạo đầu, xén lông mày tình địch

16 Thanh Niên Online
Nghi ngờ nữ nhân viên có tình cảm với người đàn ông ngoại quốc của mình, Vàng đã đánh ghen, dùng tông đơ cạo đầu, xén lông mày tình địch
Trong cơn ghen, Vàng đã dùng tông đơ cạo đầu, xén lông mày "tình địch" /// Ảnh: Song Mai Trong cơn ghen, Vàng đã dùng tông đơ cạo đầu, xén lông mày "tình địch" - Ảnh: Song Mai
Trong cơn ghen, Vàng đã dùng tông đơ cạo đầu, xén lông mày "tình địch"
Ảnh: Song Mai
Ngày 22.5, tại phiên xét xử phúc thẩm, TAND TP.HCM tuyên y án sơ thẩm đối với hành vi làm nhục người khác của bị cáo Nguyễn Thị Kim Vàng (32 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), phạt bị cáo 1 năm cải tạo không giam giữ về tội “làm nhục người khác”. Bị hại là chị Đ. (27 tuổi, đồng nghiệp của Vàng) - nạn nhân bị đánh ghen, cạo đầu, xén lông mày...
Phiên tòa phúc thẩm diễn ra do bị cáo Vàng có đơn kháng cáo để xin giảm nhẹ hình phạt hoặc thay đổi hình phạt bằng phạt tiền. 
Ngoài ra, phía bị hại và phía người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án là công ty nơi Vàng làm việc có đơn kháng cáo để yêu cầu bồi thường và làm rõ hành vi của Lụa (cháu gái Vàng) và hai thanh niên đi cùng Vàng trong hôm xảy ra vụ án.
Tại tòa, HĐXX nhận định, bị cáo Vàng không đưa ra thêm được tình tiết mới để xin giảm nhẹ, nên HĐXX không chấp nhận kháng cáo của bị cáo.
Đối với yêu cầu kháng cáo của bị hại và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, theo HĐXX, chiếc điện thoại của Lụa là vật chứng không thu hồi được; Lụa cũng không có hành vi nào khác, nên không đủ cơ sở để truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Lụa. Hai thanh niên đi cùng Vàng trong vụ án chưa rõ lai lịch, vẫn đang điều tra, khi nào có kết quả sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.
Cũng theo HĐXX, về việc yêu cầu bồi thường thì trong suốt quá trình điều tra, truy tố và xét xử, người bị hại và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan chưa cung cấp đủ chứng cứ chứng minh các khoản thiệt hại, nên cấp sơ thẩm đã tách riêng ra thành vụ án khác. Vì vậy, việc yêu cầu bị cáo bồi thường sẽ được xem xét tại vụ án khác.

Lấy tông đơ cạo đầu, xén lông mày tình địch

Theo nội dung bản án sơ thẩm, bị cáo Vàng và Đ. làm chung công ty tại Q.7, TP.HCM do ông T.G (63 tuổi, quốc tịch Đức) là giám đốc. Ông T.G và Vàng chung sống với nhau như vợ chồng, nhưng không đăng ký kết hôn. Vàng là quản lý của công ty; còn Đ. là thư ký trợ lý giám đốc.
Quá trình làm việc chung tại công ty, do nghi ngờ Đ.có quan hệ tình cảm với ông T.G, Vàng ghen tuông và nảy sinh ý định đánh dằn mặt Đ. và các nhân viên nữ trong công ty để “không được lảng vảng với chồng Vàng là ông T.G”.
Vào lúc 11 giờ, 3.10.2018, Vàng rủ Lụa (cháu gái Vàng) và hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi cùng Vàng đến công ty. Sau đó Vàng gọi Đ. và các nhân viên nữ lên phòng họp để đánh ghen. Khi Đ. vào phòng họp, Vàng xông đến nắm tóc rồi dùng tông đơ cạo đầu, xén lông mày của Đ., vừa cắt vừa hỏi “sao mày dám cướp chồng tao…”.
Khi nghe Đ. thừa nhận chỉ nhắn tin thân mật qua điện thoại với ông T.G trong công việc và không có tình cảm với ông T.G thì Vàng mới dừng tay. Trong lúc Vàng dùng tông đơ cạo đầu, xén lông mày của Đ., Lụa đã dùng điện thoại quay clip lại, nhưng sau đó Lụa biết hành vi sai trái nên đã xóa clip đi.
Sau khi sự việc Vàng đánh ghen dã man, cạo đầu, xén lông mày "tình địch" xảy ra, Đ. đã đến Công an P.Phú Mỹ, Q.7 trình báo và làm đơn yêu cầu khởi tố hình sự vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Tội tổ chức hành hung làm nhục người khác khá nghiêm trọng vậy mà sao bản án quá nhẹ chẳng có tác dụng răn đe.
quyen

quyen

Xâm phạm nghiêm trọng đến tư cách nhân phẩm người khác mà chỉ phạt cải tạo không giam giữ là sao? Hơn nữa cô ta cũng đâu phải vơ con họp pháp của ông người Đức đó đâu.
Hieu Nguyen Khac

Hieu Nguyen Khac

Tại sao không biết lý lịch hai thanh niên đi cùng Lụa, nực cười.
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Bản án nhẹ nhàng quá, không có tính răn đe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ chăm sóc F0 tại nhà
 /// Duy Tính

Lúng túng với F0

Nhiều người tại TP.HCM phát hiện nhiễm Covid-19 phản ánh thắc mắc đến Báo Thanh Niên về trường hợp nào cách ly tại nhà, cách ly tập trung và được phát gói thuốc an sinh điều trị Covid-19.