Đập bỏ vòng xoay 'tử thần'

7 Thanh Niên Online
UBND TP.Cần Thơ yêu cầu thu hồi vòng xuyến, lắp đặt đèn tín hiệu giao thông và sơn lại vạch phân làn đường 30 tháng 4 - Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều.
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại vòng xoay "tử thần"  /// Mai Trâm Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại vòng xoay "tử thần" - Mai Trâm
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại vòng xoay "tử thần"
Mai Trâm
Ngày 15.4, thông tin từ UBND Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết đã giao cho Phòng Quản lý đô thị quận tiến hành triển khai thu hồi vòng xuyến, lắp đặt đèn tín hiệu giao thông và sơn lại vạch phân làn đường 30 tháng 4 - Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, theo chỉ đạo của ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ.
Thời gian thi công trong 15 ngày (kể từ ngày 14.4 đến 29. 4).
Để đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian thi công, UBND Q.Ninh Kiều đề nghị lực lượng Cảnh sát trật tự và Công an Q.Ninh Kiều hỗ trợ điều tiết giao thông tại khu vực thi công đến khi lắp đặt xong đèn tín hiệu giao thông và đưa vào hoạt động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Trung Tuyến

Bùi Trung Tuyến

Thành phố Cần thơ có mấy vòng xoay thì đều phải đập đi để làm ngã tư lắp đèn giao thông... Hết vòng xoay Võ Văn Kiệt - Nguyễn văn Cừ... Bây giờ lại đến vòng xoay Nguyễn Văn Linh - 3-2... Chả hiểu quy hochj của thành phố này là thề nào nữa.... Đường Nguyễn Văn Linh đưa vào sử dụng mới được có 10 năm đã phải mở rộng...???? Vậy mà các dự án cứ nói là tầm nhìn.... Tầm nhìn của Cần thơ ngắn quá..... Buồn...??????
nguyen hiep

nguyen hiep

tôi là người dân T.P. CẦN THƠ... hàng ngày phãi đi qua vòng xoay tữ thần mà người fa6n thành phố cần thơ ai ai cũng phãi lo sợ KẸT XE... TAI NẠN ..đúng ra phãi bứng vòng xoay này đi lâu rồi nhưng không hiêu mấy ông làm a9n kiễu cách gì mà cho đến nay mới có kế hoach dẹp bõ... QUÁ TẮC TRÁCH.....QUÁ THỜ Ơ VỚI NHỮNG TAI NẠN LUÔN RÌNH RẬP NGƯỜI DÂN...VÀ LUÔN KẸT XE...NÊN PHÁ BÕ VÒNG XOAY HƯNG LỢI TỐC HÀNH....
SơnL

SơnL

Đường Phạm Văn Đồng ở Tp.HCM có nhiều vòng xoay gây kẹt xe và nguy hiểm lắm, đặc biệt dưới chân cầu bắc qua sông Sài Gòn. Tại các ngã tư đều có đèn tín hiệu giao thông nhưng do tư duy "lòng vòng" nên người ta cứ phải nhét cái vòng xoay vào.
Hùng

Hùng

vì vòng xoay đang vướng mấy hợp đồng quảng cáo đây mà....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm