Để lại thư tuyệt mệnh, người mẹ Hải Phòng ôm con nhảy xuống sông mất tích

8 Thanh Niên Online
Công an huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng đang huy động lực lượng tìm kiếm 2 mẹ con vừa nhảy xuống sông Văn Úc mất tích.
 
Chiếc xe người phụ nữ để lại khi ôm con nhảy xuống sông  /// Ảnh CTV Chiếc xe người phụ nữ để lại khi ôm con nhảy xuống sông - Ảnh CTV
Chiếc xe người phụ nữ để lại khi ôm con nhảy xuống sông
Ảnh CTV
Tối 5.11, đại tá Đào Minh Đức, Trưởng Công an huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, cho biết đơn vị này đang huy động lực lượng tìm kiếm một người phụ nữ ôm con nhỏ nhảy từ cầu Khuể (nối 2 huyện An Lão và Tiên Lãng) xuống sông Văn Úc.
Trước đó, người phụ nữ này dắt 2 con lên cầu Khuể. Sau khi cho con nhỏ (khoảng hơn 1 tuổi) ăn cháo xong thì người phụ nữ ôm 2 con nhảy xuống sông, nhưng con trai lớn (hơn 7 tuổi) may mắn vùng vẫy thoát được khỏi tay mẹ.
Người phụ nữ đã để lại xe máy BS 15B1 - 858.22, trong cốp xe có 1 bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, người phụ nữ xin lỗi bố mẹ, ông bà, chồng và các con vì đã làm mọi người khổ. Người phụ nữ nhảy cầu cũng nhắc đến việc mình bị bệnh.
Có 1 số người nhìn thấy người phụ nữ ôm con nhảy sông nhưng do sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ứng cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yến

Yến

Không biết vì lý do gì chị ấy có suy nghĩ tự tử, nhưng những đứa trẻ có quyền sống, vì còn ông bà mà
Hiền

Hiền

Đồng ý. Bé còn nhỏ hãy để bé trưởng thành biết đâu sau này trở thành 1 nhà phát minh, 1 bác sĩ, 1 nhà nghiên cứu... và biết đâu bé có thể bào chế ra 1 loại thuốc cứu được những người bị bệnh như chị. Thật xót xa... bệnh tật đâu ai muốn nhưng hãy luôn hi vọng và lạc quan dù rằng có gì đi chăng nữa ta cũng đã làm nhiều việc tốt cho đời. Yên nghĩ nhé 2 mẹ con.
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Thành thật chia buồn cùng gia đình. Chị em phụ nữ nên lấy sự việc này làm bài học. Có bệnh thì chữa, bây giờ y học hiện đại, người nghèo thì có BHYT do nhà nước hỗ trợ, còn người thân, họ hàng, các tổ chức xã hội, mạnh thường quân giúp đỡ. Nếu gặp khó khăn, bế tắc trong cuộc sống thì cũng còn người thân, gia đình, tổ chức hội phụ nữ, chính quyền... để chia sẻ và tìm cách tháo gỡ. Tự tử như vậy gây tổn thất lớn cho gia đình, đứa trẻ vô tội phải chết theo mẹ rất vô lý. Các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương cũng tốn kinh phí, công sức tìm kiếm...
Hoàng

Hoàng

Dù bất cứ lý do nào thì tôi vẫn lên án loại người tước đi quyền được sống của con trẻ
Huỳnh Tấn Trọng

Huỳnh Tấn Trọng

Tội cho đứa nhỏ hơn 1 tuổi bị chết oan ức vì mẹ nó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm