Đề nghị kỷ luật 4 tổ chức Đảng, 23 đảng viên trong quân đội

4 Thanh Niên
Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư đã bỏ phiếu đề nghị thi hành kỷ luật của Đảng đối với 4 tổ chức Đảng trong các nhiệm kỳ 2005 - 2010 và 2010 - 2015 và thi hành kỷ luật về Đảng đối với 23 đảng viên.
Thông tin từ Bộ Quốc phòng cho biết, Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư vừa họp kỳ 15 dưới sự chủ trì của đại tướng Lương Cường, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư.
Đề nghị kỷ luật 4 tổ chức Đảng, 23 đảng viên trong quân đội - ảnh 1

Đại tướng Lương Cường, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư

Ảnh: TTXVN

Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư đã nghe báo cáo kết quả xem xét, đề nghị kiểm tra thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật của Thường trực Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư. Các thành viên Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư tập trung thảo luận, phân tích làm rõ và kết luận những vi phạm của các tổ chức Đảng và cá nhân bảo đảm chặt chẽ, đúng nguyên tắc, quy định của Đảng, kỷ luật quân đội.
Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư đã bỏ phiếu đề nghị thi hành kỷ luật của Đảng đối với 4 tổ chức Đảng trong các nhiệm kỳ 2005 - 2010 và 2010 - 2015 (gồm 2 tổ chức kỷ luật bằng hình thức khiển trách, 2 tổ chức kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo) và thi hành kỷ luật về Đảng đối với 23 đảng viên (khiển trách 10 người, cảnh cáo 10 người, cách chức 1 người, khai trừ khỏi Đảng 2 người).
Đồng thời, Ủy ban Kiểm tra Quân ủy T.Ư cũng bỏ phiếu đề nghị kỷ luật về quân đội đối với 17 quân nhân (khiển trách 3 người, cảnh cáo 8 người, cách chức 1 người, giáng cấp bậc quân hàm 2 người và tước danh hiệu quân nhân 3 người).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tú

Vì phạm thì phải xử lý nghiêm chứ khiển trách với cảnh cáo làm gì???
hv***@gmail.com

hv***@gmail.com

Tại sao không công tên đơn vị và cá nhân bị kỷ luật để rộng đường dư luận biết...có gì đâu mà bí mật
Phạm hoàng nhân

Phạm hoàng nhân

Tại sao không nêu tên, chức vụ cụ thể để người dân biết?
NPHONG

NPHONG

Đau ! nhưng vẫn phải làm, có như thế mới sẳn sàng bảo vệ được đất nước trong giai đoạn bị quấy nhiễu/khiêu khích liên tục như hiện nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm