Đi bộ trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, bị xe khách tông tử vong

10 Thanh Niên Online
Một thanh niên đi bộ giữa đường cao tốc TP.HCM -Trung Lương vào lúc sáng sớm bị xe 16 chỗ tông tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn nam thanh niên đi bộ giữa đường cao tốc bị xe khách tông tử vong. /// Ảnh: Lê Lang Hiện trường vụ tai nạn nam thanh niên đi bộ giữa đường cao tốc bị xe khách tông tử vong. - Ảnh: Lê Lang
Hiện trường vụ tai nạn nam thanh niên đi bộ giữa đường cao tốc bị xe khách tông tử vong.
Ảnh: Lê Lang
Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ ngày 8.8, xe khách 16 chỗ BS 64B - 007.96 do tài xế Bùi Văn Thiên (59 tuổi, ngụ Vĩnh Long) điều khiển lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương theo hướng miền Tây về TP.HCM. Khi đến đoạn Km 40 thuộc địa bàn xã Tân Hội Đông, H.Châu Thành, Tiền Giang, xe khách bất ngờ tông trúng một thanh niên khoảng 25 tuổi đang đi bộ giữa đường cao tốc.
Cú tông mạnh khiến người này ngã xuống đường tử vong tại chỗ, đầu xe khách hư hỏng nặng.
Trước đó, khoảng 4 giờ 40 cùng ngày, Đội tuần tra đảm bảo giao thông cứu hộ cứu nạn đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương (tạm gọi tắt là Đội tuần tra) nhận được tin báo có một thanh niên điều khiển xe tay ga vượt chốt bảo vệ ở trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa đi vào đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương nên nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Khi xe của Đội tuần tra đến đoạn Km45 thuộc địa bàn xã Tân Lý Đông, H.Châu Thành, Tiền Giang thì phát hiện xe máy tay ga BS 55Y6 - 7821 đang dựng cạnh dải phân cách cứng giữa đường cao tốc. Khi vừa đưa được xe tay ga lên xe tuần tra thì nhận được tin báo một nam thanh niên bị xe khách tông chết ở Km45.
Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an H.Châu Thành kịp thời có mặt, phối hợp Đội tuần tra cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Alonso

Alonso

Tội cho anh tài xế xe khách!
Thanh Minh

Thanh Minh

Truy tố bắt bồi thường cho người lái xe. Người đi bộ tử nạn rồi nhưng tài sản của họ sẽ bị tòa truy thu phát mại để bồi thường.
Chỉ có như vậy thì thì mới răn đe người khác, chết chưa phải là xong đâu.
huỳnh tuấn

huỳnh tuấn

ngày 4/8 khoảng 20h tôi đang chạy với tốc độ 90km/h đoạn tỉnh Tiền Giang tôi cũng đã gặp hai người phụ nữ đi bộ băng qua cao tốc tpHCM-Trung Lương,trước đầu xe của tôi thiệt không biết họ nghĩ gì luôn
BÙi Bửu Hương

BÙi Bửu Hương

tôi cũng đã 1 lần gặp 1 người đàn ông đi lững thững trên cao tốc Trung Lương, tầm khoảng 10h sáng. Đang chạy 110, bỗng thấy thấp thóang từ xa có dáng như có người; tưởng nằm mơ, nhưng nhìn kỹ đúng là người (hay thú?) thật. May mà tránh kịp!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm