Đi tắm biển, một người đàn ông bị cuốn trôi mất tích

0 Thanh Niên Online
Trong lúc cùng vợ và một số người dân ra khu vực biển Rạng để tắm, một người đàn ông ở Quảng Nam không may bị sóng cuốn trôi và mất tích.
Khu vực biển Rạng - nơi ông Lộc bị sóng cuốn trôi mất tích /// ẢNH: NAM THỊNH Khu vực biển Rạng - nơi ông Lộc bị sóng cuốn trôi mất tích - ẢNH: NAM THỊNH
Khu vực biển Rạng - nơi ông Lộc bị sóng cuốn trôi mất tích
ẢNH: NAM THỊNH
Chiều 19.12, ông Lế Chí, Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp (H.Núi Thành, Quảng Nam), cho biết một người dân trên địa bàn đi tắm tại khu vực biển Rạng (thuộc xã Tam Quang, H.Núi Thành) thì không may bị sóng biển cuốn trôi và mất tích.
Theo ông Chí, vào khoảng 5 giờ 45 phút cùng ngày (19.12), ông Trần Văn Lộc (63 tuổi, ở thôn Thái Nhơn, xã Tam Hiệp) cùng vợ và một số người dân khác đến khu vực biển Rạng để tắm.
Trong lúc đang tắm biển thì không may ông Lộc bị sóng cuốn trôi ra xa và mất tích.
Cũng theo ông Chí, nhận tin báo địa phương đã phối hợp với cơ quan chức năng xã Tam Quang, huy động lực lượng, người dân và nhiều tàu thuyền tổ chức tìm kiếm.
Tuy nhiên, do thời tiết hiện tại gió to, sóng lớn nên công tác tìm kiếm gặp khá nhiều khó khăn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quỹ bảo trì đường bộ nằm trong số 10 quỹ bị đề nghị bãi bỏ	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Quỹ ngoài ngân sách 'ăn bám' ngân sách

Mặc dù mục tiêu khi thành lập các quỹ tài chính ngoài ngân sách là thu hút các nguồn lực ở khu vực ngoài nhà nước, nhưng thực tế nhiều quỹ 'sống' dựa chủ yếu vào ngân sách, trong khi hoạt động không hiệu quả, gây lãng phí.