Dí vào tận nhà cán bộ tòa án để chém người

0 Thanh Niên Online
Ngày 17.11, Công an thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) đang củng cố hồ sơ điều tra vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại khu nhà tái định cư làm một người bị thương.
Long tại Công an thị trấn Ngãi Giao Long tại Công an thị trấn Ngãi Giao
Long tại Công an thị trấn Ngãi Giao
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 16.11, anh Diệp Minh Thành (45 tuổi) và anh Nguyễn Trọng Tá (30 tuổi, cùng ngụ tại khu nhà tái định cư tạm dành cho công nhân viên chức) ngồi uống trà trước hiên nhà.
Lúc này, Bùi Duy Long (29 tuổi) sống liền vách với nhà của anh Thành đi làm về bất ngờ chửi đổng anh Thành.
Anh Thành đứng dậy đến hỏi Long: “Mày làm gì tự nhiên chửi tao?” liền bị Long cầm dao chém một nhát ngay tay.
Được mọi người can ngăn, Long tiếp tục vào nhà lấy con dao khác đuổi chém anh Thành.
Anh Thành bỏ chạy vào phòng ngủ nhà của một cán bộ tòa án nhân dân huyện Châu Đức trốn nhưng vẫn bị Long cầm dao đuổi theo chém nạn nhân.
Anh Thành bị ngã xuống đất liền bị Long đè lên người dùng dao đâm vào mặt nhưng rất may được anh Tá và một sĩ quan quân đội lao vào tước vũ khí, cứu kịp nạn nhân.
Ngay trong đêm, anh Thành được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Bà Rịa. Tại đây, các bác sĩ đã mổ cấp cứu nối 3 sợi gân tay bị đứt của nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm dân làng, 
có cả trẻ em, đang bắt don
 /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Sông Vệ mùa don

Thương nhớ làm gì có mùa. Nhưng người sông Vệ tha hương hay nói mùa này sao mà nghe nhớ thương quê nhà quá đỗi. Cũng phải thôi. Mùa hè tới thì mùa don về, đánh thức bao nhiêu là hoài niệm.
Lực lượng chức năng và cán bộ khu phố ở chốt phong tỏa đầu hẻm 77 đường Chuyên Dùng 9, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Sống nơi phong tỏa: Hẻm nhỏ ngày giăng dây

Toàn TP.HCM giãn cách phòng dịch. Hàng loạt khu phong tỏa được thiết lập. Cuộc sống nhiều người rơi vào quẫn cảnh. Nhưng cũng trong hoàn cảnh đó, yêu thương lại tỏa lan.
Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 2021 gồm: Đề xuất tiêm vắc xin Nanocovax cho 1 triệu người; TP.HCM huy động tối đa các lực lượng tham gia tiêm chủng; TP.HCM cần bổ sung 12.118 nhân viên y tế...