Diễn tập ứng phó thiên tai và tụ tập đông người, biểu tình

0 Thanh Niên
Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Q.12 (TP.HCM) tổ chức diễn tập ứng phó thiên tai, kết hợp diễn tập xử lý tình huống tụ tập đông người, biểu tình.
Một tình huống diễn tập sơ tán người và tài sản đến khu vực an toàn /// Ảnh: H.N Một tình huống diễn tập sơ tán người và tài sản đến khu vực an toàn - Ảnh: H.N
Một tình huống diễn tập sơ tán người và tài sản đến khu vực an toàn
Ảnh: H.N
Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Q.12 (TP.HCM) ngày 30.10 tổ chức diễn tập ứng phó thiên tai và kết hợp diễn tập xử lý tình huống tụ tập đông người, biểu tình gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tình huống giả định là mưa bão dữ dội kèm theo gió lốc giật mạnh, mưa lớn kéo dài kết hợp triều cường khiến một đoạn đê bao dài 200 m tại khu vực P.An Phú Đông, Q.12, giáp ranh sông Sài Gòn, sạt lở hoàn toàn. Nước tràn vào nhà các hộ dân, gây thiệt hại nhà cửa, hoa màu của người dân. Lực lượng cứu hộ đã có mặt tiến hành bơm nước, đắp đê, sơ tán người và tài sản đến nơi an toàn.
Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Q.12 cũng phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự Q.12 diễn tập xử lý tình huống một số đối tượng lợi dụng cơ hội mưa bão, sạt lở đã lôi kéo, kích động người dân biểu tình, tụ tập đông người để khởi kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm