Điện thoại phát nổ khi đang sạc pin, nam thanh niên bị dập nát bàn tay

11 Thanh Niên Online
Điện thoại đang sạc pin thì phát nổ khiến một thiếu niên bị dập nát bàn tay.
Ngày 18.1, ông Trương Hữu Nhàn, Giám đốc bệnh đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết: Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước vừa cấp cứu ban đầu cho một bệnh nhân bị bể nát bàn tay do điện thoại phát nổ khi người này vừa sử dụng điện thoại, vừa sạc pin.
Điện thoại phát nổ khi đang sạc pin, nam thanh niên bị dập nát bàn tay - ảnh 1

Bệnh nhân bị dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ khi vừa sử dụng điện thoại, vừa sạc pin.

Ảnh: BVCC

Trước đó, bệnh nhân này nhập viện cấp cứu vào khuya 17.1.
Thông tin ban đầu, tối 17.1, T.X.H (15 tuổi, ngụ H.Bù Đăng) vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại thì điện thoại bất ngờ phát nổ khiến bàn tay trái của H. bị dập nát.
H. được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Các y bác sĩ đã tiến hành cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân sau đó chuyển bệnh nhân lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.
Vụ tai nạn dập nát tay do điện thoại phát nổ tiếp tục là một lời cảnh báo về thói quen sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin của nhiều người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chóe

Chóe

Điện thoại hiệu gì sao không thấy nói , nếu không có nhãn hiệu thì gọi là Điện Thọi .
ta***@gmail.com

ta***@gmail.com

kaka , người ta đã cảnh báo bạn ko nghe thì cứ mà tiếp tục , mỉa mai làm gì. Cái gì cũng có xui rủi , lúc sạc pin là lúc máy nạp năng lượng nhiệt tăng cao + sử dụng điện thoại rất dễ nổ . cho dù hàng chính hãng + phu kiện chính hãng ( hàng chính hãng họ vẫn cảnh báo rõ trên thiết bị )
che linh pham

che linh pham

cũng nên nói rõ hiệu và model máy điện thoại cho mọi người biết mà ngừa.
Á Liên

Á Liên

"Ngừa"? Nếu đó là chiếc điện thoại đầu tiên, duy nhất của hãng XYZ gì đó bị nổ như thế, thì đăng thông tin như vậy có phải dễ dàng giết chết hãng người ta không? Chưa kể là người dùng đã xài sai cách (vừa sạc vừa sử dụng) thì điện thoại nào chẳng có nguy cơ mất an toàn. Tỷ như bạn chạy xe máy tốc độ cao lại buông cả hai tay thì cho dẫu là Honda hay Yamaha hoặc Vespa có bảo đảm tính mạng cho bạn không? Hãy suy nghĩ một chút bạn nhé!
Ba Trung

Ba Trung

nếu điện thoại thay Pin, sạc không chính hãng.......thì cảnh báo tên điện thoại chẳng có ý nghĩa gì.
Nguyen Dao

Nguyen Dao

Phải nói rõ đt tên gì của hãng nào để mọi người biết mà phòng tránh chứ
Vietroad

Vietroad

Tránh cái gì? Cái cần tránh là tránh kiểu sử dụng điện thoại sai cách như vậy chứ không liên quan gì đến cái điện thoại hết. Người ta SX mấy triệu cái nhưng chỉ có 1 cái bị nổ thì nguyên nhân là do người xài.
Trương Hoàng Luân

Trương Hoàng Luân

Tránh vừa sạc vừa xài, chứ hiệu nào chả nguy cơ khi bạn vừa nạp vừa xả cùng lúc, nhất là chơi game
Khanh To

Khanh To

Nhiều bạn đọc cứ vội yêu cầu nêu rõ chiếc điện thoại nạn nhân đang dùng bị nổ. Tuy nhiên mình cho rằng tác giả bài báo rất "tỉnh" và rất kinh nghiệm. Bởi vì nếu nêu nhãn hiệu điện thoại lên mặt báo là chưa khách quan và thoả đáng. Ví dụ như anh ấy sử dụng điện thoại "xịn", nhưng pin đã thay không phải pin "xịn", sạc cũng không "xịn" thì việc nổ điện thoại khi vừa sạc vừa chơi cũng là một nguyên nhân...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm