Điều chuyển, thay Trạm trưởng Trạm CSGT ngã ba Thái Lan

7 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 21.9, tin từ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ký quyết định thay đổi Trạm trưởng Trạm CSGT ngã ba Thái Lan.
Theo đó, Thiếu tá Ngô Văn Công (Trạm trưởng) được điều chuyển về công tác tại Đội CSGT đường sắt, cấp bậc đội trưởng. Thiếu tá Trần Quốc Trung, Trạm trưởng Trạm CSGT quốc lộ 20 được điều về làm Trạm trưởng Trạm CSGT ngã ba Thái Lan.
Thiếu tá Ngô Văn Công chỉ mới được bổ nhiệm làm Trạm trưởng Trạm CSGT ngã ba Thái Lan từ tháng 6.2014, trước đó ông là Đội trưởng Đội CSGT đường sắt.
Trả lời câu hỏi của Thanh Niên Online về việc quyết định điều chuyển công tác này có liên quan gì đến vụ việc CSGT Trạm ngã ba Thái Lan bị dân quay clip tố bị người lạ mặt đánh vì cự cãi CSGT vào đầu tháng 9 vừa qua không, một lãnh đạo của Phòng PC67 Công an tỉnh Đồng Nai nói rằng việc điều chuyển này không liên quan bởi đây chỉ là luân chuyển theo định kỳ.
Như Thanh Niên đã thông tin, vào ngày 4.9, chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) trên đường từ Đồng Nai về TP. HCM đã bị CSGT trạm ngã ba Thái Lan dừng phương tiện do vi phạm tốc độ. Sau khi người đi cùng chị Hoàng Anh thắc mắc số tiền 500.000 đồng để bỏ qua lỗi vi phạm thì chị đến Tổ công tác để hỏi đó là tiền gì thì bị Phạm Minh Trí (35 tuổi, ngụ xã Long An, H. Long Thành, Đồng Nai) xông đến hành hung. 
Đến ngày 5.9, chị Hoàng Anh đưa trên trang cá nhân Facebook của mình đoạn clip (dài 31 giây) thể hiện người đàn ông đang ghi chép (mặc áo hồng) trên xe của CSGT xông đến hành hung mình kèm bức xúc: người đàn ông (côn đồ) này là ai mà được ghi chép trên xe CSGT như đang lập biên bản.
Đoạn clip sau đó được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Ngày 7.9, Phòng PC67 Công an tỉnh Đồng Nai đã cử lãnh đạo đến Trạm CSGT Ngã Ba Thái Lan để làm rõ vấn đề trên. Sau đó tiếp tục ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ba chiến sĩ CSGT liên quan: gồm thiếu tá Lương Văn Thân, trung úy Võ Chí Công, thiếu úy Phạm Mạnh Tuấn.
Vụ việc sau đó được Thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tra Hung

Tra Hung

Kẻ không mặc sắc phục CSGT đánh người, gây thương tích ngay tại trạm kiểm soát CSGT, phải truy cứu hình sự và những CSGT trạm này phải chịu liên đới. Không chỉ mỗi việc thuyên chuyển là xong.Hành vi côn đồ có tiếp tay của CSGT phải bị nghiêm trị.
trần văn út

trần văn út

mấy ông cứ đổi tới đổi lui thật ra mấy ông không làm tới nơi tới chốn mấy ông bênh cho mấy ông thôi chớ còn như tụi tôi chả có gì để mấy quan tâm mà điều tra
Minh Anh

Minh Anh

Như thế là anh này không trực ở ngã ba Thái Lan nữa, luân chuyển sang ngã ba, ngã tư khác, người tham gia giao thông nơi ngã ba, tư mới hãy hết sức lưu ý nghen.
Đặng thanh Vũ

Đặng thanh Vũ

Vậy thì những CSGT xảy ra sự cố xử lý tới đâu rồi ???, sao không thấy nói đến . Đừng có bể chổ này rồi điều chuyễn qua chổ khác nha.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm