Điều tra vụ nhóm người lạ mặt hùng hổ kéo đến nhà đe dọa người dân

3 Thanh Niên Online
Nhiều ngày qua, gia đình anh T.T.N (37 tuổi, ngụ Bình Dương) liên tục bị một nhóm người lạ mặt bặm trợn kéo đến nhà đe dọa, hành hung…
Ngày 20.12, Công an P.Đông Hòa (TX.Dĩ An, Bình Dương) cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an TX.Dĩ An điều tra, truy tìm tung tích nhóm người lạ mặt nhiều lần kéo đến nhà một người dân trên địa bàn phường, đe doạ, hành hung.
Theo trình báo của anh N, trước đó anh từng là cổ đông của một công ty có trụ sở tại TP.HCM. Sau một thời gian kinh doanh, công ty này thua lỗ nên đã ngưng hoạt động vào đầu năm 2017.
Anh N. cho biết thời gian này có một người làm ăn chung với anh N. trước đây ở công ty trên bị tung ra các bài viết trên mạng xã hội nói xấu, bôi nhọ, nên nghi ngờ anh N. đã viết các bài viết này.
Sau đó, người làm ăn chung này đã gọi điện, gửi email yêu cầu anh N. gỡ các bài viết. Tuy nhiên anh N. khẳng định mình không phải là người viết các bài viết đó, thì xảy ra sự việc.
Cao điểm vào chiều 19.12, một nhóm người lạ mặt bặm trợn đi cùng với "đối tác cũ" đã kéo đến nhà anh N., hành hung, đe dọa những người trong nhà.
Điều tra vụ nhóm người lạ mặt hùng hổ kéo đến nhà đe dọa người dân - ảnh 2
Nhà cha mẹ anh N. bị xịt sơn, cắt điện
Ảnh: PHẠM DIỆN
Trước đó, cha mẹ anh N. đang sinh sống ở P.Bình Chuẩn (TX.Thuận An, Bình Dương) cũng nhiều lần bị một nhóm người lạ mặt đến tìm anh N, sau đó nửa đêm thì gia đình bị cắt nguồn điện sinh hoạt, bị tạt sơn. Vụ việc hiện đang được Công an TX.Dĩ An điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong

Phong

Nhiều lần kéo đến hành hung thì không xuất hiện ngăn chặn chờ chúng rút êm rồi mới truy tìm, điều tra? Điệp khúc cực kì quen thuộc!
tranvandan

tranvandan

Chỗ tôi cũng có căn nhà bị như thế này. Tôi ở phường Tân Đông Hiệp mà chẳng thấy bóng công an nào xuống thực địa cả. Tình hình an ninh khu phố ở thì cực kém trong vòng 2 tháng xảy ra 2 vụ trộm tài sản giá trị khá cao. Không biết từ nay đến Tết có tình hình có phức tạp hơn không?
cauvongxanh

cauvongxanh

Dù với bất kỳ lý do gì mà hành động theo kiểu vô pháp luật như thế là mầm móng của việc gây mất an ninh trật tự xã hội và gây ra sự hoang mang lo lắng của người dân . Đề nghị công an khẩn trương điều tra truy bắt truy tố hình sự tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp có tổ chức và đe doạ tính mạng người khác ....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm