Điều tra vụ vợ chồng chết thảm dưới hàng rào dây thép gai bị nhiễm điện

3 Thanh Niên Online
Vợ chồng một nông dân ở xã Hoài Phú (H.Hoài Nhơn, Bình Định) được phát hiện chết trong tư thế tay nắm chặt vào hàng rào dây thép gai, bên dưới có đường dây điện 3 pha.
Nhiều người dân chứng kiến hiện trường vụ tai nạn điện khiến vợ chồng ông Đ. chết thảm /// ẢNH: NGUYỄN PHI CƯỜNG Nhiều người dân chứng kiến hiện trường vụ tai nạn điện khiến vợ chồng ông Đ. chết thảm - ẢNH: NGUYỄN PHI CƯỜNG
Nhiều người dân chứng kiến hiện trường vụ tai nạn điện khiến vợ chồng ông Đ. chết thảm
ẢNH: NGUYỄN PHI CƯỜNG
Ngày 17.2, đại diện lãnh đạo UBND H.Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết Công an tỉnh Bình Định đang phối hợp với công an huyện này khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn điện giật thương tâm khiến ông L.Q.Đ. (57 tuôi) và vợ là bà P.T.T (51 tuổi, ở thôn Thọ Lương 3, xã Hoài Phú, H.Hoài Nhơn) bị tử vong.
Thông tin ban đầu cho biết, chiều 16.2, vợ chồng ông Đ. đi vào vườn chuối của gia đình ở thôn Thọ Lương 3 để làm vườn. Tuy nhiên, khi đi qua hàng rào dây thép gai thì bất ngờ cả 2 bị điện giật dẫn đến tử vong.
Tại hiện trường, người dân phát hiện vợ chồng ông Đ. chết trong tư thế tay nắm chặt vào hàng rào thép gai.
Ngoài ra, người dân còn phát hiện có đường dây điện 3 pha nằm dưới hàng rào thép gai. Nhiều người cho rằng đường dây điện này được kéo để phục vụ thi công một công trình trong hồ Cự Lễ (còn gọi là hồ Bà Ký) tại địa phương. Trước đây, đường dây điện được mắc trên trụ bê tông. Hiện công trình tại hồ Cự Lễ đã cơ bản hoàn thành, đường dây điện này được chuyển giao cho một cá nhân khác quản lý.
Điều tra vụ vợ chồng chết thảm dưới hàng rào dây thép gai bị nhiễm điện - ảnh 2
Đường dây điện 3 pha bên dưới hàng rào
ẢNH: NGUYỄN PHI CƯỜNG
Thông tin và hình ảnh vụ tai nạn thương tâm trên được đưa lên mạng xã hội khiến dư luận rất quan tâm, nhiều người bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc.
Từ chiều ngày 16 đến ngày 17.2, nhiều phóng viên gọi điện, nhắn tin vào số điện thoại của Chủ tịch UBND xã Hoài Phú; tuy nhiên, chủ nhân số điện thoại này không nghe máy hoặc nói đang ồn nghe không rõ rồi tắt máy và cũng không trả lời tin nhắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Nhà chức trách phải chịu trách nhiệm chứ. Xin Thanh Niên teo sát vụ chết thương tâm của hai vợ chồng nông dân này. Số phận họ sao mong manh vậy?
Nguyen Anh

Nguyen Anh

Điện ba pha mà kéo ẩu quá. Tắc trách chết người rồi, sao đền nổi đây !
Hồng Le

Hồng Le

điện lưc phải học kỹ ..làm ẩu cho nhanh xong điện đi nhờ qua dât ở mà đê xẩy ra trong gia đình như vậy Đừng nói đền là xong mà phải xem họp đồng thanh toán nghiệm thu .để truy cứu trách nhiệm hình sự

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đàn ông té ngã trên con đường Tân Sở nhão nhoẹt bùn đất ở KP.Tân Vĩnh /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Vào 'rốn lũ' của TP.Đông Hà

KP.Tân Vĩnh (P.Đông Lương, TP.Đông Hà, Quảng Trị) thấp trũng đến độ mưa sơ cũng ngập, huống là trong cơn lũ lịch sử năm nay.
/form>