Đình chỉ điều tra 3 công dân bị oan sai

1
Chiều 30.5, Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC44), Công an TP.Cần Thơ đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án lấy cắp tài sản XHCN (xảy ra từ năm 1981), đình chỉ điều tra bị can đối với 3 công dân Phạm Văn Tâm (81 tuổi, ngụ P.Trà An, Q.Bình Thủy), Trần Công Thành (64 tuổi), Mã Lương Tình (59 tuổi, cùng ngụ P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy) do không chứng minh được tội phạm (Thanh Niên đã thông tin).

Đình chỉ điều tra 3 công dân bị oan sai
Công dân bị oan sai và gia đình nhận các quyết định đình chỉ điều tra tại PC44

Riêng gia đình ông Võ Thành Long (61 tuổi, đã chết) PC44 chưa tìm được địa chỉ của thân nhân để trao quyết định. Ngoài ra, PC44 còn hướng dẫn các công dân trên nếu có yêu cầu bồi thường oan sai trong thời gian bị tạm giữ thì tiếp tục làm đơn gửi đến các cơ quan tiến hành tố tụng để được bồi thường theo quy định.

Tin, ảnh: Mai Trâm

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phan anh

phan anh

Vậy có phải cử người đi gặp ông Long để hướng dẫn ông làm yêu cầu bồi thường oan sai không? Nếu được như vậy mới là quy định đầy đủ bồi thường oan sai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công ty Katavi quảng cáo khẩu trang 'cao cấp' nhưng sản xuất hàng chất lượng thấp /// Ảnh: CTV

Ngỡ ngàng hàng chục ngàn khẩu trang ‘cao cấp’ dỏm

Hàng chục ngàn khẩu trang ‘cao cấp’ dỏm chờ tung ra thị trường tiêu thụ trong mùa dịch Covid -19 bị Cục Quản lý thị trường TP.HCM phối hợp với đội Cảnh sát kinh tế Công an Quận Bình Tân (TP.HCM) tạm giữ.