Đình chỉ vụ án nghi can tâm thần chém hàng loạt người ở Bạc Liêu

1 Thanh Niên Online
Theo kết quả giám định, Thạch Sà Khêl, nghi can chém hàng loạt người ở Bạc Liêu khiến 3 người tử vong, 8 người bị thương, mắc bệnh tâm thần nên không phải chịu trách nhiệm hình sự. Công an cũng đình chỉ điều tra vụ án.
Thạch Sà Khêl bị công an tạm giữ sau khi gây ra vụ án rúng động  /// Ảnh: CÔNG AN CUNG CÂP Thạch Sà Khêl bị công an tạm giữ sau khi gây ra vụ án rúng động - Ảnh: CÔNG AN CUNG CÂP
Thạch Sà Khêl bị công an tạm giữ sau khi gây ra vụ án rúng động
Ảnh: CÔNG AN CUNG CÂP
Chiều 12.9, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết kết quả giám định cho thấy nghi can Thạch Sà Khêl mắc bệnh tâm thần, mất khả năng nhận thức, khả năng điều khiển hành vi của mình. Do đó, Cơ quan CSĐT xác định Khêl không phải chịu trách nhiệm hình sự.
Đồng thời, đưa Khêl đến Bệnh viện Tâm thần Biên Hòa (Đồng Nai) để điều trị bệnh bắt buộc. Cơ quan CSĐT cũng ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 24.7, Thạch Sà Khêl bất ngờ cầm dao xông vào nhiều nhà hàng xóm chém xối xả khiến 9 người bị trọng thương và 3 người tử vong gồm: em Hồ Thị Bích Ngọc (9 tuổi), cụ Hồ Thị Trầm (93 tuổi) và cháu Dương Tú Quyên (7 tháng tuổi).
Cũng trong chiều 12.9, ông Lâm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), cho biết các nạn nhân bị thương nặng đều đã xuất viện.
Riêng bà Huỳnh Thị Hòa (63 tuổi) do vết thương quá nặng đã bị liệt nửa thân người. Còn gia đình chị Trương Anh Phương (21 tuổi) có 3 người gặp nạn gồm cháu Quyên (tử vong), chị Phương và bé Dương Chấn Huy (3 tuổi) bị thương nặng.
Do gia đình chị Phương rất khó khăn, địa phương đã vận động và đang xây dựng căn nhà tình thương cho chị Phương.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
P Q H

P Q H

Gia đình người bệnh tâm thần phải quản lý chặt về chế độ thuốc men của người bệnh... Vì bệnh nầy khởi phát bất ngờ, không kịp can ngăn nên hậu quả rất nghiêm trọng, chỉ có gia đình mới phát hiện sớm nhất tình trạng bắt đầu bất thường của người bệnh khi vừa chớm và phải đưa đi bệnh viện điều trị khẩn trương ngay lập tức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm