'Đinh tặc' hoành hành tại Thanh Hóa

2 Thanh Niên Online
Bị 'đinh tặc' làm thủng lốp xe ô tô khi lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Thanh Hóa, chủ nhân của chiếc xe này đã đăng tải hình ảnh 'hiện trường' lên Facebook để cảnh báo người dân.
Những chiếc đinh được thiết kế thành 4 cạnh để bẫy các tài xế /// Nguyễn Long Những chiếc đinh được thiết kế thành 4 cạnh để bẫy các tài xế - Nguyễn Long
Những chiếc đinh được thiết kế thành 4 cạnh để bẫy các tài xế
Nguyễn Long
Sáng 19.11, trên trang Facebook cá nhân có tên là Nguyễn Long đăng tải hình ảnh lốp trước bên phải của xe ô tô của mình bị dính 2 cái đinh 4 cạnh với nội dung “Đi Thanh Hóa cẩn thận đoạn dốc Xây”.
Những hình ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ và bình luận. Đa số các bình luận cho rằng đây là nạn “đinh tặc” cài bẫy gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Nhiều người mong rằng công an nhanh chóng vào cuộc điều tra để dẹp bỏ tình trạng này.
 'Đinh tặc' hoành hành tại Thanh Hóa - ảnh 1
Hình ảnh chiếc lốp trước bên phải bị dính 2 cái đinh được chủ nhân đăng tải trên Facebook
Ảnh Nguyễn Long
Theo quan sát, chiếc đinh được thiết kế có 4 cạnh vuốt nhọn, mỗi cạnh khoảng 5 cm.
Trao đổi với Thanh Niên, một vị lãnh đạo Công an thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) xác nhận, 3 ngày vừa qua đơn vị đã nhận được phản ánh của 3 tài xế xe ô tô về việc xe của họ bị kẻ xấu rải đinh làm thủng lốp khi đi trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận dốc Xây thuộc phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn.
“Sự việc là có thật. Hiện chúng tôi đang cử lực lượng mật phục, truy bắt những kẻ rải đinh trên để xử lý”, vị này nói.
 'Đinh tặc' hoành hành tại Thanh Hóa - ảnh 2

tin liên quan

Đồng Nai xuất hiện đinh tặc
(TNO) Vào lúc 11 giờ ngày 14.3, anh Đặng Đại Hùng (ngụ H.Long Thành, Đồng Nai) điều khiển xe gắn máy từ vòng xoay ngã ba Vũng Tàu vào TP.Biên Hòa (Đồng Nai), khi đến ngay bến đò An Hảo (thuộc P.An Bình, TP.Biên Hòa) thì xe bị thủng xăm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt

Việt

chỉ có chuyện cỏn con như thế nhưng cả nước phải chịu thua? pháp luật có, công cụ có trong tay nhưng chả giải quyết được gì? người dân bức xúc...đinh tặc ngày một lộng hành...
Tường Vy

Tường Vy

Tôi ở Bỉm Sơn thấy mỗi ngày 18/11 có một xe bị đinh mà họ chẳng báo ai cả, sau đó ngày nào dân trước khi mở hàng dọc quốc lộ 1A đều quét dọn ở phần đường trước nhà mình, công an thì đi tuần nhắc nhở mọi người, chả thấy cái đinh nào nữa vậy mà báo chí cứ rùm beng lên cho mọi người lo lắng. Giờ chẳng biết là họ muốn cảnh giác dân hay lấy cớ cho dân sợ nữa, ngoài bút mà ko thật thì hậu quả gây ra thật khó lường, chỉ sợ đăng bài mà theo cảm tính quá. Thật đáng buồn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...