Dọa tung 'ảnh nóng' để ép người yêu cũ quan hệ tình dục, tống tiền

18 Thanh Niên Online
Nguyễn Văn Tươi dùng 'ảnh nóng' chụp cảnh quan hệ tình dục với người yêu cũ để ép buộc người yêu cũ cho quan hệ tình dục và tống tiền 100 triệu đồng để đổi lấy những 'hình ảnh giường chiếu'.
Sáng 28.8, Đội CSHS đặc nhiệm (PC45) Công an TP.Cần Thơ đã bàn giao Nguyễn Văn Tươi (28 tuổi, ngụ ấp Thanh Hiệp, xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) cho Công an Q.Ninh Kiều điều tra theo thẩm quyền, tiếp tục làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Dọa tung 'ảnh nóng' để ép người yêu cũ quan hệ tình dục, tống tiền - ảnh 1
Nguyễn Văn Tươi tại trụ sở công an
Ảnh do công an cung cấp
Trước đó, vào ngày 27.8, PC45 Công an TP.Cần Thơ tiếp nhận đơn tố giác của chị T.T.N (ngụ huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) về việc bị Nguyễn Văn Tươi dùng "ảnh nóng" chụp cảnh quan hệ tình dục giữa chị N. và Tươi tại khách sạn để ép buộc tiếp tục quan hệ, tống tiền 100 triệu đồng.
Sau khi tiếp nhận tin báo, xác minh nhanh vụ việc, khoảng 21 giờ ngày 27.8, trinh sát PC45 đã bắt quả tang lúc Tươi khi đang nhận tiền của chị N. tại 1 quán cà phê.
Dọa tung 'ảnh nóng' để ép người yêu cũ quan hệ tình dục, tống tiền - ảnh 2

tin liên quan

Đề nghị truy tố 'nhiếp ảnh gia' biến thái
Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng cho hay vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Văn Minh (25 tuổi, ngụ thôn Quảng Xá, xã Tân Ninh, H.Quảng Ninh, Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Tại cơ quan điều tra, Tươi khai nhận vào khoảng tháng 5, Tươi có quen biết với chị N., rồi cả hai nảy sinh tình cảm, thường thuê khách sạn để nghỉ qua đêm và quan hệ tình dục. Trong những lần như vậy, Tươi dùng điện thoại chụp lại những hình ảnh nhạy cảm của chị N. rồi lưu vào điện thoại và thẻ nhớ ngoài.
Sau khi phát hiện N. có bạn trai mới, ngày 16.8, Tươi gửi cho chị N. 3 tấm "ảnh nóng", yêu cầu chị N cho Tươi quan hệ tình dục, nếu không Tươi sẽ gửi những hình ảnh này cho gia đình, người thân của chị N.
Ngày 17.8 chị N. chấp nhận cùng với Tươi thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm. Sau khi quan hệ tình dục xong, Tươi xóa hết những hình ảnh nhạy cảm của chị N. trên điện thoại, nhưng vẫn lưu giữ những hình ảnh này trong thẻ nhớ ngoài.
5 ngày sau,Tươi tiếp tục gửi các hình ảnh nhạy cảm cho chị N., đòi được quan hệ tình dục, hoặc phải đưa cho Tươi 100 triệu đồng.
Chị N. đồng ý, sau đó đến cơ quan công an trình báo toàn bộ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thời

Trần Thời

Héo rồi Tươi ơi. Hai người cùng đáng trách
quý

quý

Nếu 2 người trên 18 tuổi và kg có gia đình quan hệ tình dục với nhau thì đáng trách chỗ nào vậy bạn?
Khoảng cách

Khoảng cách

Tại sao lại là 2 người. Người phụ nữ kia có lỗi gì
4 phản hồi
Hải Huế

Hải Huế

Tội lỗi tội lỗi, tào lao quá Tươi ơi, hết tình thì thôi sao lại dốt nát quá vậy. Vào ăn cơm nhà nước nuôi và làm bạn cùng bốn bức tường nghe em.
A Tuấn

A Tuấn

Bẩn
Ngoc Hoang

Ngoc Hoang

Nếu người ta không chịu thì ra ngoài kiếm mấy em làm dịch vu này để giải quyêt thay vì dùng thủ đoạn xấu để ép buộc cho quan hệ tình dục rồi trả giá đắt hơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm