Đoàn Thị Hương gửi lời hỏi thăm gia đình bên lề phiên xét xử tại Malaysia

1 Thanh Niên
Ngày 29 - 30.1, đại diện Đại sứ quán VN tại Malaysia đã gặp gỡ, động viên Đoàn Thị Hương. Hương cho biết sức khỏe, tinh thần tốt, đồng thời chuyển lời hỏi thăm, động viên gia đình tại VN.
Đoàn Thị Hương (trái) và Siti Aisyah
 /// Reuters Đoàn Thị Hương (trái) và Siti Aisyah - Reuters
Đoàn Thị Hương (trái) và Siti Aisyah
Reuters
Theo thông tin từ Đại sứ quán VN tại Malaysia, trong các ngày từ 22 - 30.1, Tòa án Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia tiếp tục xét xử đối với Đoàn Thị Hương và công dân Indonesia Siti Aisya vì tình nghi liên quan đến vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol tháng 2.2017.
Tòa án Thượng thẩm đã tiến hành thẩm vấn 34 nhân chứng gồm các chuyên gia hóa học, pháp y, độc học, ADN, người tiếp xúc với nạn nhân, cán bộ điều tra...
Đại diện Đại sứ quán VN tại Malaysia và các luật sư bào chữa người Malaysia đã tham dự phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Đoàn Thị Hương. Ngày 29 - 30.1, đại diện Đại sứ quán VN tại Malaysia đã gặp gỡ, động viên Đoàn Thị Hương. Hương cho biết sức khỏe, tinh thần tốt, đồng thời chuyển lời hỏi thăm, động viên gia đình tại VN.
Từ khi vụ việc xảy ra đến nay, Cơ quan công tố Malaysia tiến hành 5 phiên tòa/13 đợt/33 ngày xét xử (cấp quận và liên bang). Trong thời gian tới, Tòa Thượng thẩm sẽ tiếp tục xét xử, thẩm vấn nhân chứng, xem xét luận tội và có thể đưa ra phán quyết cuối cùng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ton Anh

Ton Anh

Làm mang tai tiếng cho tổ quốc, cho gia đình...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

ĐB Lưu Bình Nhưỡng (Bến Tre) phản ánh có chủ tịch tiếp dân 9 phút rồi đi nhậu  /// Ảnh: Gia Hân>

Tiếp công dân đừng thể hiện quan cách

Theo các đại biểu Quốc hội, nhiều vụ việc “rất nóng” nhưng nếu người tiếp dân có thái độ thực sự cầu thị, lắng nghe thì chắc chắn không khí sẽ dịu lại và người dân sẵn sàng chia sẻ.