Doanh nghiệp tặng 2 xe sang cho cơ quan lãnh đạo tỉnh Đắk Nông

5 Thanh Niên
Ngày 8.5, ông Ngô Xuân Lộc, Chánh văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông, cho biết tỉnh đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc sở hữu 2 xe sang do doanh nghiệp tặng cơ quan lãnh đạo tỉnh và đang chờ ý kiến chỉ đạo xử lý theo quy định.
Hai xe cùng nhãn hiệu Toyota Land Cruiser VX, 1 xe trị giá 2,8 tỉ đồng do Công ty CP Tập đoàn Phúc Lộc tặng vào tháng 6.2016, hiện thuộc sở hữu của Văn phòng Tỉnh ủy. Xe còn lại trị giá 3,72 tỉ đồng do Ngân hàng NN-PTNT tặng vào tháng 10.2016, đang được Văn phòng UBND tỉnh sở hữu, quản lý. Theo ông Lộc, 2 xe này chủ yếu dùng phục vụ các nhiệm vụ quan trọng chung của tỉnh như an ninh quốc phòng, công tác biên giới, phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, không dùng đưa đón riêng cán bộ lãnh đạo.
Mới đây, tỉnh Đắk Lắk cũng đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc sở hữu 3 ô tô có giá trị cao nhãn hiệu Toyota Land Cruiser V8, dùng phục vụ đưa đón các cán bộ lãnh đạo của tỉnh; trong đó, 1 xe do Ngân hàng NN-PTNT tặng (Thanh Niên đã thông tin).

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tạ ngọc phong

tạ ngọc phong

đề nghị không nên nhận bất kỳ giá trị hiện vật nào của doanh nghiệp vì không có ai cho không cái gì cả . nhà nước nên ra quyết định cụ thể để không gây dư luận ảnh hưởng đến xã hội .
Phạm Thế Tùng

Phạm Thế Tùng

Lại tặng xe sang mà không thấy tặng nhà tình nghĩa???
pham Ngoc Tan

pham Ngoc Tan

Nhận rồi há miệng mắc quai
Huy

Huy

Bán, sung công quĩ.
Le Cog Lý

Le Cog Lý

đề nghị chuyển sang ủng hộ tặng tiền và quà cho các quỹ xóa đói giảm nghèo và an sinh xã hội khác để tránh tiêu cực lợi ích nhóm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm