Đòi lương, 2 vợ chồng nhân viên bảo vệ bị chém

2 Thanh Niên Online
Sáng mùng 6 tết (21.2), hai vợ chồng nhân viên bảo vệ đến gặp Trưởng văn phòng đại diện để đòi lương nhưng không được trả còn bị chém vào đầu, phải nhập viện.
Địa điểm xảy ra vụ xô xát dẫn đến việc ông Huy chém 2 người
ẢNH: PHƯƠNG BÌNH

Sáng 21.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang truy tìm nghi phạm Trần Quốc Huy, 34 tuổi, ngụ tỉnh Long An, là Trưởng văn phòng đại diện tại tỉnh Bến Tre của Công ty bảo vệ an ninh Hoàng Long (trụ sở tại tỉnh Long An) để điều tra làm rõ hành vi gây thương tích cho người khác.

Theo đó, khoảng 8 giờ ngày 21.2, anh Lê Văn Sây (55 tuổi) là nhân viên Công ty bảo vệ an ninh Hoàng Long (chi nhánh tại ấp Phú Thạnh xã Phú Hưng, TP.Bến Tre) cùng vợ là chị Trần Thị Kim Thanh (43 tuổi, cùng ngụ xã Phong Mỹ, H. Giồng Trôm, Bến Tre) đến gặp Trần Quốc Huy yêu cầu thanh toán số tiền 3 triệu đồng mà công ty đã nợ lương từ ngày 1.2 - 17.2.2018.

Tại đây, anh Sây và Huy đã xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Huy đã dùng dao chém vào đầu ông Sây. Thấy vậy, bà Thanh chạy đến can ngăn cũng bị Huy chém vào cổ, sau đó cả hai được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu ở BV Nguyễn Đình Chiểu (TP. Bến Tre).
Sau khi xảy ra vụ việc, Trần Quốc Huy đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khải ký

Khải ký

Dường như năm nay lịch họ bán còn dư nhiều lắm. Cơ quan pháp luật hãy tặng cho tên lưu manh này vài cuốn gỡ chơi cho hắn đở buồn.
Thanh

Thanh

Thật sự người ta nghèo mới đi làm bảo vệ, đối với các công ty 2-3 triệu không là bao nhiêu nhưng đối với người lao động đó là số tiền rất lớn. Mình vô cùng bức xúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>