Đội phó CSGT bị đề xuất chuyển công tác vì 'va chạm' với dân

13 Thanh Niên
Ngày 15.4, Công an H.Cam Lộ (Quảng Trị) cho hay đơn vị đã đề xuất với Công an tỉnh Quảng Trị về việc điều chuyển trung tá Nguyễn Ngọc Danh (Đội phó Đội CSGT, Công an H.Cam Lộ) sang làm công tác khác.
 Đề xuất này được đưa ra sau khi đơn vị đã tiến hành họp kiểm điểm đối với trung tá Danh.
Trước đó, cuối tháng 3.2017, anh Trần Văn Linh (trú H.Cam Lộ) có đơn khiếu nại, tố cáo gửi cơ quan chức năng. Theo đó, anh Linh cho biết anh bị một tổ CSGT H.Cam Lộ yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ. Sau khi dừng xe, anh xin được xem chuyên đề kiểm tra của tổ CSGT nhưng không được chấp thuận. Tiếp đó, anh không xuất trình giấy tờ của phương tiện, bị tổ CSGT tịch thu xe. Cũng theo anh Linh, lúc đó, một người đàn ông mặc thường phục (sau này mới biết đó là trung tá Danh) ở cạnh tổ CSGT đã có hành động đấm vào mặt anh.
Theo Công an H.Cam Lộ, sau khi nhận đơn họ đã tìm hiểu vụ việc và khẳng định quá trình kiểm tra, làm nhiệm vụ của tổ CSGT ở trên đúng quy định. Riêng phản ánh của anh Linh việc bị đánh, Công an H.Cam Lộ cho hay trung tá Danh nhà ở gần vị trí tổ CSGT làm việc, không làm nhiệm vụ nhưng đã có ứng xử không có văn hóa với dân là do bức xúc vì anh Linh to tiếng với tổ CSGT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Người sĩ quan công an tên Danh này đã vi phạm 10 lời thề danh dự của người CAND và 6 điều BÁC HỒ dạy cho ngành CAND VN. Trung tá Danh đã làm những điều ảnh hưởng không tốt đến uy tín của ngành công an và giảm niềm tin của người dân đối với lực lượng công an chỉ vì cá nhân ông Danh. Vậy lãnh đạo công an tỉnh Quảng Trị nói riêng và bộ công an nói chung nên loại bỏ vị sĩ quan này ra khỏi ngành...
duy

duy

Có 5 lời thề danh dự thôi bác. 6 điều bác dạy và 10 điều CAND không được làm
Bờm

Bờm

CAND không có 10 lời thề danh dự bạn nhé! Nhầm với Quân đội rồi.
Hà Thế Phong

Hà Thế Phong

Nếu không có tham gia công tác thì là dân sự...có thể khởi tố hình sự tội cố ý gây thương tích cho người khác rồi...như vậy xử lý theo dân sự trước xong mới xử lý theo ngành chứ....chứ không có nhiệm vụ sao gọi là ứng xử kg đúng mực với nhân dân được.
NVH

NVH

Ông Danh không làm nhiệm vụ và mặc thường phục mà hành hung anh Linh thì anh Linh cứ thưa ông ta về tội hành hung vì lúc đó ông là thường dân chớ không phải CSGT đang thi hành công vụ.
Vương Ngọc dũng

Vương Ngọc dũng

Phải khởi tố ông (danh) tội hành hung người khác . Và tuỳ theo phần trăm thương tích của bị hại có thể ông (danh) còn bị khởi tố tiếp tội cố ý gây thương tích. Đề nghị cơ quan chức năng làm đúng theo luật pháp.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm