Đột kích cơ sở karaoke chuyên phục vụ khách ngoại, nhiều nữ nhân viên dương tính ma túy

0 Thanh Niên Online

Rạng sáng 14.1.2018, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ bất ngờ kiểm tra karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa (QL13, P.Phú Hòa), phát hiện nhiều nữ tiếp viên dương tính với ma túy.

Karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Karaoke, khách sạn Thiên Tình Nghĩa
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù để biển hiệu là khách sạn Thiên Tình Nghĩa, thế nhưng ở bên trong có hàng chục phòng karaoke có tiếp viên nữ phục vụ hầu hết là khách nước ngoài. Xe du lịch đậu kín phía bên trong sân của khách sạn và hàng chục xe taxi dừng đỗ ở ngoài đường để đưa đón khách.

Công an đã tiến hành kiểm tra thử nhanh ma túy phát hiện 4 nhân viên nữ dương tính với ma túy.

Đột kích cơ sở karaoke chuyên phục vụ khách ngoại, nhiều nữ nhân viên dương tính ma túy - ảnh 1
Công an kiểm tra các phòng karaoke
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Công an TP.Thủ Dầu Một đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với chủ khách sạn Thiên Tình Nghĩa về hành vi sử dụng tiếp viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng người cho phép; tiếp viên và nhân viên không được ký kết hợp đồng lao động theo quy định và các hành vi vi phạm quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Trước đó, tháng 9.2017, Công an TP.Thủ Dầu Một cũng đã tiến hành kiểm tra cơ sở này đã phát hiện 15 tiếp viên nữ dương tính với ma túy và 71 khách nước ngoài không xuất trình được hộ chiếu, thị thực.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cả hệ thống chính trị phải cùng vào cuộc để cải cách bộ máy trong hệ thống chính trị nếu muốn tổ chức Đảng và chính quyền hoạt động hiệu lực và hiệu quả  /// ẢNH: Ngọc Thắng>

Trên đã ‘nóng’ thì dưới phải quyết liệt

Có một quy luật hiển nhiên là muốn tăng lương cho người lao động nói chung, trong đó có một bộ phận là công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách, thì năng suất lao động xã hội phải tăng, bộ máy của hệ thống chính trị phải tinh gọn mà hoạt động vẫn hiệu quả.