Đột kích khách sạn, phát hiện nữ nhân viên massage khỏa thân

0 Thanh Niên Online
Kiểm tra phòng massage, trinh sát phát hiện một nữ tiếp viên đang khoả thân kích dục cho khách.
Nữ nhân viên bị bắt quả tang khi đang massage kích dục cho khách /// Ảnh: C.T.V Nữ nhân viên bị bắt quả tang khi đang massage kích dục cho khách - Ảnh: C.T.V
Nữ nhân viên bị bắt quả tang khi đang massage kích dục cho khách
Ảnh: C.T.V
Ngày 23.2, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết vừa bắt quả tang một nữ tiếp viên đang kích dục cho khách trong phòng massage tại khách sạn trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 22.2, các trinh sát Công an Q.1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Lê Hân Đại Nam nằm trên đường Bùi Thị Xuân ( P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM). Trong một phòng massage, công an phát hiện một nữ tiếp viên đang khỏa thân kích dục cho khách.
Làm việc với công an, nữ tiếp viên khai nhận khách vào khách sạn muốn được các nữ nhân viên massage, thư giãn phải mua vé với giá hơn 300.000 đồng. Tiếp đó, các nữ nhân viên sẽ mời chào khách để kích dục trong tình trạng khoả thân với giá 200.000 đồng/lần/người.
Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm với chủ cơ sở với các lỗi như: dùng phương thức kinh doanh có tính chất khiêu dâm, kích dục; không đảm bảo ánh sáng; để đồ vật cản trở lối đi…
Hiện vụ phát hiện nữ nhân viên massage khỏa thân trên, đang được cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm