Du khách và quản lý điểm du lịch 'đấm nhau" vì thác không có nước

2 Thanh Niên Online
Ngày 17.11, ông Hà Văn Thắng, Trưởng công an xã Thành Vân (H.Thạch Thành, Thanh Hóa) xác nhận có vụ ẩu đả giữa một nhóm du khách và gia đình người quản lý điểm du lịch thác Voi.
Chị Trần Thị Vân và con trai Nguyễn Đăng Hùng bị thương ở tay đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Hải Tần Chị Trần Thị Vân và con trai Nguyễn Đăng Hùng bị thương ở tay đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Hải Tần
Chị Trần Thị Vân và con trai Nguyễn Đăng Hùng bị thương ở tay đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Hải Tần
Hiện vụ việc đang được Công an H.Thạch Thành khẩn trương điều tra, làm rõ.
Trước đó, vào sáng 15.11, một nhóm 8 thanh niên (6 trai, 2 gái) đến tham quan tại thác Voi trên địa bàn xã Thành Vân. Tuy nhiên, sau khi vào thăm quan thấy thác không có nước, nhóm du khách đã quay ra đòi người quản lý thác hoàn trả lại 80.000đ tiền vé.
Người quản lý thác Voi là bà Trần Thị Vân (ngụ tại xã Thành Vân) cho rằng đã thông báo thác không có nước với du khách từ trước, nên chỉ thu 10.000đ/người, thay vì 20.000đ/người như bình thường.
Sau một hồi tranh cãi, nhóm du khách và bà Vân cùng con trai là Nguyễn Đăng Hùng (24 tuổi) xông vào nhau, dùng dao, đòn gánh, đá… gây ra vụ ẩu đả.
Khi thấy chồng bà Vân cùng một thanh niên địa phương xuất hiện, nhóm du khách trên đã bỏ lại 3 chiếc xe máy, tháo chạy khỏi hiện trường. Hậu quả, bà Vân và anh Hùng đều bị thương ở tay đang được điều trị tại bệnh viện.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Thành Vân đã có mặt tại hiện trường, tạm giữ 3 chiếc xe máy, cùng một số vật chứng, đồng thời báo lên Công an H.Thạch Thành điều tra, xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Dân ta còn nghèo nên coi 80 ngàn đồng lớn như cái đấu, cả 8 người kia và gia đình người quản lý, chỉ vì 80 ngàn đồng mà sẵn sàng đánh nhau đến mức có thể xảy ra án mạng. Phải như dân ta giàu cả về vật chất lẫn tinh thần thì có lẽ sẽ có những kết cục đẹp đẽ hơn, hoặc 8 thanh niên bỏ 80 ngàn và ra về coi như xui hoặc quản lý trả lại tiền vé, còn đẹp hơn nữa là quản lý không thu tiền vé và nói thẳng với nhóm thanh niên là thác không có nước, không có gì để coi, chứ không phải giả ngu thu tiền rồi nói ai bảo không biết. Nghèo đúng là 1 cái tội.
Le phi hung

Le phi hung

Cách đây vài năm mình có đến Thác Voi ở huyện Thạch Thành nhìn kiểu cách cư xử của mấy người quản lý ở đây như xã hội đen làm mất đi phần nào hình ảnh của huyện từng là chiến khu cách mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm