Đưa 182 khách Nga về nước từ sân bay Cam Ranh

0 Thanh Niên
Sáng 27.4, tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), 182 du khách Nga đã lên đường về nước trên chuyến bay do Hãng hàng không Siberia Airlines (Nga) thực hiện.
Ông Lê Văn Nghĩa, Trưởng đại diện Hãng hàng không Siberia Airlines tại Việt Nam, cho biết những người Nga đi trên chuyến bay này là du khách có thời gian nghỉ dưỡng và lưu trú tại Khánh Hòa, Bình Thuận, Kiên Giang. Đây là những du khách bị kẹt lại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các hãng hàng không tạm ngưng các đường bay quốc tế. Chuyến bay đưa du khách Nga về nước nói trên do Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP.HCM hỗ trợ, đưa khách Nga từ các nơi tập kết về Khánh Hòa, giải quyết các thủ tục liên quan.
Trước đó, ngày 20.4, Siberia Airlines cũng đã tổ chức chuyến bay đưa 149 khách Nga từ Cam Ranh về Novosibirsk (Nga). Dự kiến, đầu tháng 5, hãng sẽ thực hiện thêm một chuyến bay tương tự để đưa công dân Nga về nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ chăm sóc F0 tại nhà
 /// Duy Tính

Lúng túng với F0

Nhiều người tại TP.HCM phát hiện nhiễm Covid-19 phản ánh thắc mắc đến Báo Thanh Niên về trường hợp nào cách ly tại nhà, cách ly tập trung và được phát gói thuốc an sinh điều trị Covid-19.