Đưa 30 ngư dân bị nạn ngoài biển vào bờ an toàn

0 Thanh Niên
Khi tàu chìm, 30 ngư dân xuống 4 chiếc thuyền thúng và trôi nổi trên biển hơn 1 ngày thì được cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn DK1/11 phát hiện ứng cứu, chăm sóc sức khỏe.
Lực lượng chức năng tặng quà cho ngư dân bị nạn /// ẢNH: QUANG ANH Lực lượng chức năng tặng quà cho ngư dân bị nạn - ẢNH: QUANG ANH
Lực lượng chức năng tặng quà cho ngư dân bị nạn
ẢNH: QUANG ANH
Ngày 1.5, tại quân cảng Lữ đoàn 171 - Vùng 2 Hải quân (TP.Vũng Tàu), Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã bàn giao 30 ngư dân bị nạn trên vùng biển DK1 cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Trước đó, khoảng 3 giờ ngày 26.4, tàu cá QNa 95654 do ông Tô Điệp (40 tuổi, quê Quảng Nam) làm thuyền trưởng cùng 30 ngư dân đang đánh bắt hải sản trên vùng biển thuộc quần đảo Trường Sa thì gặp giông, lốc lớn khiến tàu bị phá nước và chìm, làm một người mất tích.
Khi tàu chìm, 30 ngư dân đã xuống 4 chiếc thuyền thúng và trôi nổi trên biển hơn 1 ngày thì được cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn DK1/11 phát hiện ứng cứu, chăm sóc sức khỏe.
Nhà giàn DK1/11 cũng thông báo vụ việc đến các tàu của Vùng 2 Hải quân đang thực hiện nhiệm vụ gần đó để hỗ trợ đưa các ngư dân bị nạn vào bờ.
Ngư dân mất tích đang được nhiều tàu làm nhiệm vụ trên biển tìm kiếm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỗi nhà thuốc ở TP.HCM bán test nhanh Covid-19 mỗi giá  /// NGỌC DƯƠNG

Đủ giá xét nghiệm Covid-19

Mặc dù Bộ Y tế công bố giá mua bán test nhanh Covid-19, sinh phẩm xét nghiệm RT-PCR và giá xét nghiệm, nhưng khảo sát của Thanh Niên ngày 19.9 cho thấy, giá xét nghiệm Covid-19 đang là một 'ma trận'.