Dùng 5 biển số giả để vận chuyển hàng lậu

0 Thanh Niên Online
Để qua mặt cơ quan chức năng, 2 nghi phạm vận chuyển pháo lậu trên Quốc lộ 9 đã chuẩn bị tới 5 biển số giả để qua mặt cơ quan chức năng.
Lực lượng CSGT Trạm Đakrông (Công an tỉnh Quảng Trị) kiểm đếm số hàng lậu /// ẢNH: THANH LỘC Lực lượng CSGT Trạm Đakrông (Công an tỉnh Quảng Trị) kiểm đếm số hàng lậu - ẢNH: THANH LỘC
Lực lượng CSGT Trạm Đakrông (Công an tỉnh Quảng Trị) kiểm đếm số hàng lậu
ẢNH: THANH LỘC

Vào lúc 13 giờ 15 phút ngày 25.1, trên Quốc lộ 9 đoạn qua xã Hướng Hiệp (H.Đakrông, Quảng Trị), đội tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Đakrông (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị) đã cho dừng phương tiện mang BS 75C- 034.89 để kiểm tra, do phát hiện những dấu hiệu đáng ngờ.

Dùng 5 biển số giả để vận chuyển hàng lậu - ảnh 1
Các cặp biển số xe giả được chuẩn bị hòng qua mặt cơ quan chức năng 
ẢNH: THANH LỘC

Qua đó, cơ quan chức năng phát hiện trên xe có chở theo 100 hộp pháo hoa do nước ngoài sản xuất.

Hai người có mặt trên xe là Nguyễn Tấn Tân (33 tuổi, trú xã Hưng Thủy, H.Lệ Thủy) và Đinh Thị Hoa Lài (35 tuổi, trú xã Hóa Hợp, H.Minh Hóa, Quảng Bình) cho biết đã mua số pháo này ở xã Tân Long (H.Hướng Hóa) và dự định mang ra Quảng Bình tiêu thụ.

Theo thiếu tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó phòng CSGT (Công an tỉnh Quảng Trị) điều đáng nói 2 nghi phạm đã chuẩn bị tới 5 biển số giả để qua mặt cơ quan chức năng khi di chuyển trên đường. “BS 75H- 034.89 là BS giả, BS thật của xe này là 73A-04133. Ngoài ra trên xe còn có 4 BS giả nữa”, thiếu tá Tuấn cho biết.
Hiện, toàn bộ người và tang vật của vụ việc đã được Trạm CSGT Đakrông bàn giao cho Công an H.Đakrông tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm