Dùng clip nhạy cảm để nhiều lần cưỡng dâm bạn gái

2 Thanh Niên Online
Hiếu sử dụng đoạn clip quay lại cảnh 'quan hệ' với N. và dọa đưa lên mạng xã hội để buộc N. nhiều lần đến khách sạn để quan hệ tình dục.
Hiếu sau khi bị bắt  /// Ảnh: công an cung cấp Hiếu sau khi bị bắt - Ảnh: công an cung cấp
Hiếu sau khi bị bắt
Ảnh: công an cung cấp
Ngày 7.9, Công an H.Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết đã chuyển nghi phạm Lê Công Hiếu (26 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Đồng Tháp) đến Công an TP.Cao Lãnh để tiếp tục điều tra về hành vi cưỡng dâm.
Theo Công an H.Tam Nông, ngày 4.9, đơn vị tiếp nhận tố giác của P.T.B.N (18 tuổi, ngụ H.Cao Lãnh) về việc Hiếu có hành vi cưỡng dâm.
Theo lời trình bày của N., tháng 5 vừa qua, H. quen Hiếu qua mạng xã hội, cả hai nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ với nhau.
Ngày 15.8, N. phát hiện Hiếu còn liên lạc với bạn gái cũ nên chia tay. Lúc này, Hiếu dọa đưa đoạn clip quay lại cảnh quan hệ với N. lên mạng xã hội và nhiều lần buộc N. đến khách sạn để quan hệ tình dục. Lo sợ, N. phải chấp nhận.
Sự việc sau đó được mẹ của N. phát hiện, cấm không cho qua lại với Hiếu. Bực tức, Hiếu đe dọa mẹ N. sẽ tung đoạn clip này lên mạng và dọa giết nạn nhân. Không những thế, Hiếu gởi đoạn clip này qua điện thoại cho mẹ của N. Trước thái độ của Hiếu, N. được mẹ ruột dẫn đến công an trình báo.
Theo cơ quan điều tra, sau khi Cơ quan Công an mời Hiếu lên làm việc, Hiếu đã thừa nhận việc 6 lần đã nhắn tin đe dọa N. buộc nạn nhân phải vào khách sạn tại TP.Cao Lãnh để quan hệ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Nam

Phan Nam

Ủng hộ hoàn toàn việc tố cáo của gia đình, chúc cháu N khỏe mạnh và vượt qua cú sốc này, cháu còn quá trẻ, lam lại cuộc đời và hãy mạnh mẽ lên!
Trương Quang

Trương Quang

Phen này anh Hiếu được đi học tập trung (xộ khám) còn chị N và gia đình cũng được một bài học.
Ngứa tay, khoái quay phim nên giờ ai cũng có bài học.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm