Dùng kiếm chém chết người do bị chửi thề

1
(TNO) Do bị chửi thề một cách vô cớ, Phạm Tuấn Anh (29 tuổi, quê quán huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội) đã dùng kiếm chém chết một người.

(TNO) Chiều ngày 14.7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ đối với Phạm Tuấn Anh (29 tuổi, quê quán huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Được biết trước đó, lúc 23 giờ 30 phút ngày 10.7, khi Tuấn Anh đi xe máy về tới đầu ngõ 176 phố Trương Định (quận Hai Bà Trưng) thấy xe máy của anh Nguyễn Văn Tốt (46 tuổi, ngụ ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) dựng giữa đường đi.

Khi Tuấn Anh đi ngang chiếc xe máy của anh Tốt, thì bị anh này chửi thề. Theo lời khai của Tuấn Anh, do bị chửi thề một cách vô cớ, khiến hắn tức giận, nên phóng xe về nhà lấy một thanh kiếm dài hơn 1,2 m, rồi quay lại tìm anh Tốt.

Dùng kiếm chém chết người do bị chửi thề
Tuấn Anh tại trụ sở công an - Ảnh: Hà An

Tìm được anh Tốt, Tuấn Anh đã rút kiếm chém liên tiếp 2 nhát vào đùi anh Tốt. Bị chém, anh Tốt hốt hoảng bỏ chạy nhưng đến trước số nhà 167 phố Trương Định thì bị ngã. Lúc này Tuấn Anh đuổi theo và tiếp tục dùng kiếm chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu và lưng anh Tốt. Hậu quả anh Tốt tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, Tuấn Anh bỏ trốn khỏi hiện trường. Trên đường bỏ trốn, Tuấn Anh dùng chiếc áo dính máu quấn vào kiếm rồi lấy xe máy đi lên cầu Vĩnh Tuy và ném thanh kiếm có quấn áo xuống sông Hồng để phi tang.

Đến 14 giờ 30 phút ngày 13.7, biết không thể trốn được, Tuấn Anh đã tới Công an huyện Thường Tín (Công an thành phố Hà Nội) để đầu thú.

Hà An

>> Bắt đối tượng dùng kiếm chặn xe tải
>> Vụ “Đỗ Hoài Phương Minh dùng kiếm tấn công an ninh sân bay Đà Nẵng”: Nhiều cơ quan đồng loạt yêu cầu xem xét lại vụ việc
>> Vụ "Cảnh sát dùng kiếm tấn công nhân viên an ninh sân bay": Đỗ Hoài Phương Minh phạm tội gì?
>> Một cảnh sát dùng kiếm rượt đuổi nhân viên an ninh sân bay!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Đạo

Hoàng Đạo

Một tên bất nhân tàn ác như tên Tuấn này xứng đáng lảnh án tử.Phải như vậy thì sẽ bớt đi một phần tử nguy hiểm cho xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm