Dùng súng xông vào ngân hàng cướp đi 1,6 tỉ đồng và 30.000 USD

24 Thanh Niên Online
Chiều 26.4, một vụ dùng súng cướp ngân hàng đã xảy ra. Cơ quan công an đang tập trung truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng.
Vụ dùng súng cướp ngân hàng vừa xảy ra tại một chi nhánh của Vietcombank
Ảnh: V.V
Tối 26.4, thượng tá Huỳnh Văn Khởi, Trưởng phòng Tham mưu kiêm Người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang tập trung lực lượng, khẩn trương truy bắt nghi phạm thực hiện vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) vào chiều cùng ngày.
Thượng tá Khởi cũng cho biết, theo tường trình ban đầu của nhân viên Vietcombank chi nhánh Duyên Hải, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 26.4, một thanh niên đi xe máy hiệu Yamaha Surius không rõ biển số đến dựng xe bên ngoài trụ sở chi nhánh ngân hàng rồi đi bộ vào bên trong, móc súng (chưa rõ loại súng gì) khống chế nhân viên kế toán của ngân hàng, yêu cầu đưa tiền.
Trước tình huống bất ngờ này, nhân viên ngân hàng đã phải đưa cho nghi phạm số tiền 1,6 tỉ đồng và 30.000 USD. Sau khi lấy tiền, nam thanh niên lạ mặt trên nhanh chóng lên xe, tẩu thoát khỏi hiện trường
Nhận được tin báo, Công an thị xã Duyên Hải đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực xảy ra vụ cướp.
Sau khi được báo cáo vụ việc, giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ kết hợp cùng Công an thị xã Duyên Hải tập trung lực lượng, khẩn trương làm rõ vụ việc, truy bắt nghi phạm gây án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Văn Cường

Võ Văn Cường

Bảo vệ ngân hàng đâu? vòng trong, vòng ngoài đều được bảo vệ mà sao để đối tượng manh động như chổ không người.
zu

zu

Wa, coi chừng có nội gián
Bapno10

Bapno10

Chỉ có vận chuyển tiền vô mới có công an có súng thôi ạ, bảo vệ không được có súng đâu, với lại ở Việt Nam bảo vệ lỡ bắn chết người cũng đi tù chắc. Nên bảo vệ cũng chả dám đâu.
Nguyễn Thanh Hòa

Nguyễn Thanh Hòa

Một vụ cướp nhẹ nhàng vậy sao????
Bảo

Bảo

Theo như Thám tử này (tui): 1 vụ cướp dễ dàng. Chọn thời gian 4h30 hết nghỉ làm việc...có tay trong tay ngoài, mời các anh CA làm việc...nếu đúng như nhận định của Thám tử (tui nè) là đúng, đề nghị các anh chia cho tui 1,9ti, còn lại bao nhiêu các anh....lấy =OK
cù trọng xoáy

cù trọng xoáy

Cho hỏi (nghiêm túc) với số tiền 1,6 tỷ đồng (mệnh giá cao nhất của 1 tờ là 500 ngàn đồng, tức là 3200 tờ) và 30 ngàn USD (mệnh giá 1 tờ 100 USD, tức là 300 tờ) thì mang vác có cồng kềnh, có nặng lắm không? Và phải mất thời gian bao lâu để nhân viên có thể cho tổng số tiền này vào bao, túi đựng để đưa tên cướp?
Tâm

Tâm

Vấn đề mang vác chắc chắn là cồng kềnh nhưng nếu nhân viên làm quá nhanh quá nguy hiểm thì có lẽ cũng cần phải xem lại,không ai lại chủ động chi hết tiền 500k cho cướp,lúc đó nếu hoảng quá thì có mệnh giá nào cũng gom hết mà bình quân trong 1 ngân hàng thì mệnh giá nhỏ ( 10-20-50-100 ) luôn chiếm tỷ trọng cao,đối tượng lại đi xe máy thô sơ mà vác tiền ra vào đơn giản vậy thì nên xem lại
dinhthai

dinhthai

Thưa bạn số tiền này cho dù mệnh giá 100k cũng chỉ bằng bịch gạo 5Kg thui
Sumo

Sumo

Bảo vệ bây giờ để sai vặt thôi, thấy cướp chạy mất dép.
Huu Loi

Huu Loi

Lương bảo vệ thấp lắm. Đuổi theo cướp nó bắn thì lấy tiền đâu mà điều trị, có thể mất mạng nữa. Thôi để đối tượng cướp xong từ từ tính.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm