Dùng vũ lực hiếp dâm bé gái 15 tuổi, 3 nghi phạm bị bắt giữ

3 Thanh Niên Online
Tại cơ quan điều tra, 3 nghi phạm trên thừa nhận hành vi hiếp dâm S. (15 tuổi, ngụ Ninh Hải, Ninh Thuận).
Ngày 12.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Hải, H.Ninh Hải, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Trước đó, theo điều tra của công an, vào chiều 10.10, em N.T.H.S (15 tuổi, ở xã Thanh Hải, H.Ninh Hải) đến nhà một người bạn ở thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải để ăn mừng việc bạn mới mua xe máy. Tại đây, Khánh, Tam và Long cũng có mặt.
Đến khoảng 18 giờ cùng ngày (10.10), Khánh lấy xe máy chở S. và Long (S. ngồi ở giữa) để đưa S. về nhà; còn Tam chạy xe phía sau.
Trên đường đi, Long có ý định giao cấu với S. nên nói Khánh tấp xe vào khu vực vắng người ở thôn Mỹ Tân (xã Thanh Hải) để thực hiện hành vi giao cấu, nhưng S. không đồng ý, bỏ chạy.
Long đuổi theo S. năn nỉ, nói "không đồng ý thì lên xe để anh đưa em về nhà". Tin lời, S. quay lại thì Long, Khánh, Tam dùng vũ lực khống chế. Cả 3 thực hiện hành vi hiếp dâm S., sau đó chở S. về nhà.
Sau khi nhận được tin tố giác, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Công an H.Ninh Hải tiến hành điều tra, thực hiện lệnh bắt tạm giữ đối với Khánh, Long và Tam. Tại cơ quan điều tra, 3 nghi phạm trên thừa nhận hành vi hiếp dâm S.
Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đang tiến hành các thủ tục xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn sơn Thủy

Nguyễn sơn Thủy

Đề nghị áp dụng hình phạt nghiêm cho 3 nghi phạm này để làm gương cho kẻ khác, phải thể hiện pháp luật không dung túng bất cứ ai, kể cả "con ông cháu cha".
Ha tran duy

Ha tran duy

Với tội này cơ quan chức năng nên xử thật nặng , ít nhất 20 năm tù trở nên
tongson

tongson

Đề nghị những người có trách nhiệm hãy quan tâm mà xử lý thật nghiêm những tên làm hại đời trẻ thơ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm