Đuối nước ở vuông tôm, 3 trẻ em thiệt mạng

0 Thanh Niên
Ngày 1.8, tại ấp Ba Trại, xã Bình An, H.Kiên Lương (Kiên Giang) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến các cháu Trần Thùy Trang (10 tuổi), Trần Gia Khánh (7 tuổi, em ruột Trang) và Hồ Thành Đạt (7 tuổi) tử vong.
Theo ông Hồ Văn Trung, Trưởng ấp Ba Trại, khi xảy ra tai nạn, cha mẹ của cháu Trang và Khánh đi làm nên để hai con cho ông bà ngoại trông coi. Cháu Đạt là cháu bà con cũng được gửi qua chơi cùng.
Trưa cùng ngày, nhân lúc người lớn sơ ý, 3 cháu rủ nhau ra vuông tôm gần nhà chơi và dẫn đến tai nạn thương tâm. Theo người nhà nạn nhân, vuông tôm này mới được cải tạo sâu hơn 2 m; thi thể 3 cháu lúc được phát hiện đã trôi cách những đôi dép để trên bờ khoảng 150 m.
Ông Nguyễn Văn Tèo, Phó chủ tịch UBND xã Bình An, cho biết trước mắt UBND xã trích kinh phí hỗ trợ cho gia đình mỗi trường hợp 2 triệu đồng để lo hậu sự cho các cháu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngôi nhà mới khang trang của vợ chồng T. và N.
 /// Ảnh: Quang Viên

Chuyện ở đại ngàn: 'Liêu trai chí dị' ở Krông Bông

Nhiều lần về TT.Krông Kmar (H.Krông Bông, Đắk Lắk), tôi nghe chuyện 'bùa yêu' đầy tai từ nhiều người dân, đủ mọi thành phần xã hội... Tò mò, tôi tìm theo những lời đồn thổi có vẻ “liêu trai chí dị” này...