Đuối nước ở vuông tôm, 3 trẻ em thiệt mạng

0 Thanh Niên
Ngày 1.8, tại ấp Ba Trại, xã Bình An, H.Kiên Lương (Kiên Giang) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến các cháu Trần Thùy Trang (10 tuổi), Trần Gia Khánh (7 tuổi, em ruột Trang) và Hồ Thành Đạt (7 tuổi) tử vong.
Theo ông Hồ Văn Trung, Trưởng ấp Ba Trại, khi xảy ra tai nạn, cha mẹ của cháu Trang và Khánh đi làm nên để hai con cho ông bà ngoại trông coi. Cháu Đạt là cháu bà con cũng được gửi qua chơi cùng.
Trưa cùng ngày, nhân lúc người lớn sơ ý, 3 cháu rủ nhau ra vuông tôm gần nhà chơi và dẫn đến tai nạn thương tâm. Theo người nhà nạn nhân, vuông tôm này mới được cải tạo sâu hơn 2 m; thi thể 3 cháu lúc được phát hiện đã trôi cách những đôi dép để trên bờ khoảng 150 m.
Ông Nguyễn Văn Tèo, Phó chủ tịch UBND xã Bình An, cho biết trước mắt UBND xã trích kinh phí hỗ trợ cho gia đình mỗi trường hợp 2 triệu đồng để lo hậu sự cho các cháu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân ở Quảng Nam vác từng bao cát trên vai đưa lên
chằng chống nhà cửa  /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Toàn lực ứng phó bão số 9

Kiệt quệ sau những trận lũ dữ lịch sử chưa kịp hồi phục, các tỉnh miền Trung lại cấp tập triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 9, dự kiến đổ bộ ngày 28.10.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 27.10.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 27.10.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 27.10.2020 gồm: Loại trừ bằng được phe nhóm trong lãnh đạo, quản lý; Toàn lực ứng phó bão số 9; Miền Trung đối mặt nguy cơ ngập lụt trở lại...
/form>