Đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm: 'Tú ông' Kiều Đại Dũ lãnh 5 năm tù

0 Thanh Niên Online
Kiều Đại Dũ khai không biết môi giới mại dâm là phạm pháp, tuy nhiên HĐXX không chấp nhận lời 'biện minh' này của bị cáo.
'Tú ông' Kiều Đại Dũ khai mình chỉ là sinh viên nên không biết môi giới mại dâm là phạm pháp /// Ảnh: Nguyễn Anh 'Tú ông' Kiều Đại Dũ khai mình chỉ là sinh viên nên không biết môi giới mại dâm là phạm pháp - Ảnh: Nguyễn Anh
'Tú ông' Kiều Đại Dũ khai mình chỉ là sinh viên nên không biết môi giới mại dâm là phạm pháp
Ảnh: Nguyễn Anh
Sáng 15.7, TAND TP.HCM tuyên phạt 5 năm tù đối với bị cáo Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, 24 tuổi, quê tại Bình Định) về tội “môi giới mại dâm”.

Kiều Đại Dũ và chuyện Á hậu bán dâm giá gấp 23 lần "chân dài"

Tại tòa, Dũ khai không biết hành vi mua bán dâm mình thực hiện là phạm pháp. HĐXX không chấp nhận lời "biện minh" này.
Chủ tọa truy Dũ, khi bị bắt, bị cáo đã là sinh viên năm cuối, đủ học thức để nhận biết việc nào là đúng, là sai.
"Hành vi của bị cáo mang tính chất tương đối chuyên nghiệp, những cô gái trong đường dây có cả người nổi tiếng, tham gia hoạt động nghệ thuật, không đơn giản để Dũ có thể tiếp cận được những người này", HĐXX khẳng định.
Trong phần luận tội, đại diện Viện KSND TP.HCM cho rằng bị cáo không thành khẩn. VKS cũng nêu: Nếu thiếu hiểu biết, tại sao Dũ lại biết rõ số tiền chênh lệch giữa người bình thường và người nổi tiếng để báo giá cho khách. Cụ thể, giá "đi khách" của MC và á hậu là 1.500 USD và 7000 USD một lượt, và từ 3 - 5 triệu đồng/lượt đối với những "chân dài" khác. Vì vậy, Viện KSND đề nghị bị cáo mức án từ 5 năm đến 6 năm tù.

Lời khai của Kiều Đại Dũ - “Tú ông” cầm đầu đường dây người mẫu, MC bán dâm

Theo cáo trạng, ngày 30.8.2018, tại 2 khách sạn ở Q.5 và Q.1 (TP.HCM), Dũ đã có hành vi môi giới 4 "chân dài" là các diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình Đ.T.T, N.T.H.N, N.C.V, N.T.D bán dâm cho 4 khách và bị phát cơ quan chức năng phát hiện. Trong phi vụ môi giới bán dâm trên, Dũ hưởng lợi hơn 89 triệu đồng.
Ngoài ra, Kiều Đại Dũ còn khai nhận trong thời gian từ tháng 9.2017 đến 30.8.2018, Dũ thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho 3 trong 4 "chân dài" kể trên để hưởng lợi 19 triệu đồng.
má mì Kiều Đại Dũ

"Tú ông" Dũ lập tài khoản môi giới mại dâm trên Zalo

Ảnh: Công an cung cấp

Trong vụ án, đối với những cá nhân mua dâm và bán dâm trong đường dây mối giới mại dâm của Kiều Đại Dũ, Công an TP.HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính những người này theo quy định pháp luật

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiện trường vụ phá rừng ở TK287 /// Ảnh: G.B

Lâm tặc lại 'dọn rừng' ở Lâm Đồng

Hàng chục ngàn mét vuông diện tích rừng ở H.Lâm Hà (Lâm Đồng) bị lâm tặc lén lút vào triệt hạ, thậm chí có chỗ bị san phẳng nhằm lấy đất sản xuất.