Đường ống nước sạch sông Đà vỡ “lần thứ 16”

23 Thanh Niên
Khoảng 4 giờ ngày 26.9, tại Km 26+600 đại lộ Thăng Long đoạn qua H.Thạch Thất, Hà Nội, đường ống nước sạch sông Đà lại bị vỡ vết rộng chừng 30 cm.
Công ty CP nước sạch Vinaconex (Viwasupco) cho hay, với vết vỡ rộng như vậy chỉ có thể đào cả đoạn ống lên để thay thế. Ông Nguyễn Văn Tốn, Tổng giám đốc Viwasupco nói: “Chúng tôi huy động hơn 100 người, chia làm 3 ca cùng nhiều máy móc khẩn trương khắc phục sự cố, dự kiến khoảng 22 giờ ngày 26.9 sẽ xong”. Lãnh đạo Viwasupco cũng cho biết sự cố vỡ đường ống nước sông Đà sẽ gây mất nước tạm thời cho nhiều hộ dân ở Q.Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, một số địa bàn ở Q.Cầu Giấy, Đống Đa... Đây là lần vỡ thứ 16 của đường ống này. Trước đó một ngày, lúc 2 giờ ngày 25.9, đường ống cũng bị vỡ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dũng

dũng

Với ông đường ống Vinaconex, quý báo chỉ cần đăng theo kiểu: tổng kết 6 tháng đầu năm đã vỡ được bao nhiêu lần..., nhiều hơn cùng kỳ năm trước bao nhiêu lần...., đại khái như vậy. Làm vậy cho nó khỏe...
Tuan

Tuan

Cái này mà đăng ký kỷ lục Guinness thì 1000 năm sau cũng không có đối thủ
Vxl

Vxl

Hậu quả của rút kinh nghiệm
HUỲNH HOÀNG PHONG

HUỲNH HOÀNG PHONG

Nhưng nhớ đừng thay đổi ban quản lý đường ỐNG VÌ NẾU THAY BAN QUẢN LÝ THÌ ĐƯỜNG ỐNG SẼ KHÔNG VỠ NỮA VÀ KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ VIẾT VỀ CÁCH XÂY DỰNG ĐƯỜNG ỐNG CỦA VINACONEX.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm