Đường tránh quốc lộ xuống cấp trầm trọng

0
Tuyến đường tránh QL 1A qua TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) dài khoảng 5km được làm theo tiêu chuẩn quốc lộ, mặt đường rộng rãi. Khi mới hoàn thành, đây là một trong số ít đường đẹp, hiện đại của thành phố du lịch Phan Thiết, mang tên đại lộ Trường Chinh. Niềm vui của người dân chưa được bao lâu thì đến nay hầu hết tuyến tránh QL 1A đã xuống cấp trầm trọng.

Hằng ngày, có cả hàng ngàn lượt xe tải, xe khách qua lại trên mặt đường đầy ổ gà, ổ voi hết sức nguy hiểm cho người đi xe máy. Anh Trần Phương Nam, nhân viên phụ trách điện nước Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận chưa hết bàng hoàng, kể lại tai nạn mà anh gặp phải khi lưu thông trên tuyến đường tránh này: “Khoảng mười giờ đêm, xong ca trực tôi từ bệnh viện trở về nhà. Vừa qua cầu Bà Tiên một đoạn thì bất ngờ bánh trước xe máy sập “ổ voi” trên đường. Người té nhào, bất tỉnh. May mà có người đi đường đưa vào bệnh viện cấp cứu, được bác sĩ kết luận là chấn thương thần kinh đầu, ảnh hưởng sống tủy, phải nằm chữa trị hai tuần tại bệnh viện”.

Nhiều người dân khu vực này cho biết, trên tuyến tránh kinh hoàng này đã có 10 ca bị tai nạn giao thông phải vào cấp cứu ở bệnh viện tỉnh… Đề nghị đơn vị chủ quản cần sửa chữa gấp, đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường.

Từ Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân giải quyết hồ sơ hành chính tại bộ phận một cửa của UBND Q.2 trước ngày chính thức đổi tên thành TP.Thủ Đức	 /// ẢNH: NHẬT LINH

Thủ Đức sang trang mới

Với bộ máy chính quyền được thành lập, Thủ Đức bước sang trang mới sau 23 năm chia tách thành 3 quận (Thủ Đức, 2, 9) nay lại sáp nhập thành “thành phố trong thành phố” đầu tiên của cả nước.
Những chiến binh K mong muốn mình là điểm tựa cho những đứa trẻ mất cha, mẹ vì ung thư 	 /// ẢNH: AN DY

Nồng ấm những chiến binh K

Nhiều bệnh nhân ung thư vẫn có thể sống vui khỏe, tự tin, tràn đầy năng lượng. Họ còn là điểm tựa cho những đứa trẻ mà cha mẹ chúng, cũng là bệnh nhân ung thư đã mất.