Gặp họa do chích silicon lỏng vào dương vật

5
(TNO) Ngày 7.5, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện (BV) Bình Dân (TP.HCM), cho biết các bác sĩ của khoa vừa phẫu thuật cho một trường hợp bị biến chứng do chích silicon lỏng vào dương vật cách đây đã 10 năm.

(TNO) Ngày 7.5, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện (BV) Bình Dân (TP.HCM), cho biết các bác sĩ của khoa vừa phẫu thuật cho một trường hợp bị biến chứng do chích silicon lỏng vào dương vật cách đây đã 10 năm.

Theo đó, 10 năm trước, ông H.D (57 tuổi, ở Quảng Bình) trong một lần được bạn bè rủ chích silicon lỏng, ông và bạn đã chích khoảng 2 - 4 ml vào dương vật.

Sáu tháng sau chích, ông có cảm giác khó chịu, sưng nề dương vật, không quan hệ được, đi tiểu khó khăn. Vì không biết nơi chữa nên ông đã mua kháng sinh về uống và chịu đựng suốt 10 năm qua.

Gần đây, hàng xóm đã chỉ ông vào BV Bình Dân để được can thiệp. Khi nhập viện, dương vật ông D. đã bị phù nề do nhiễm trùng, biến dạng. Các bác sĩ đã phải phẫu thuật cắt lọc toàn bộ da dương vật và nạo silicon cho bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ tiến hành tái tạo dương vật cho ông D.

Cũng trong tuần này, khoa Nam học khám cho một trường hợp là anh T.V.T (39 tuổi, ở Cà Mau) từng bị biến chứng do chích silicon lỏng vào dương vật cách đây một năm. Anh T. đã được phẫu thuật tại BV Bình Dân để nạo silicon ra và tái tạo dương vật cách đây 6 tháng. Lúc đó, khi thử HIV bệnh nhân, kết quả là âm tính.

Tuy nhiên, khi bệnh nhân tái khám trong tuần này, các bác sĩ thử lại HIV và cho kết quả dương tính.

“Đây là vấn đề rất cần cảnh báo, không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe, việc chích silicon còn gia tăng nguy cơ lây nhiễm HIV ở nhóm bệnh nhân do sử dụng bơm kim tiêm không an toàn”, bác sĩ Dũng cho biết.

Hà Minh

>> Hãi hùng bơm silicon lậu - Kỳ 2: Biến chứng và tử vong
>> Hãi hùng bơm silicon lậu
>> Vụ 'Mất mạng vì bơm silicon khắp cơ thể': Người bơm silicon dạo đã quay lại bệnh viện
>> Vụ mất mạng vì bơm silicon khắp cơ thể: Người bơm silicon dạo... 'biến mất
>> Vụ mất mạng vì bơm silicon khắp cơ thể: Người bơm dạo cũng nhập viện vì bơm silicon
>> Mất mạng vì bơm silicon khắp cơ thể

Bình luận

User
Gửi bình luận
vô danh

vô danh

già mà ham hố chơi ngu! Tham sân si mê loạn tột đỉnh. Đời loạn do nhân tâm loạn.
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Đàn bà nhẹ dạ, ham làm đẹp, đàn ông ham cái gì hả ông trời ơi?
Thỏ

Thỏ

Chuyện đó đàn nào cũng ham hết! chứ không chỉ mỗi đàn ông đâu Gái à!
nguyen song giang

nguyen song giang

Tưởng rằng sau tân trang hàng khủng ai ngờ hỏng hàng.
Hoàng Đạo

Hoàng Đạo

Mấy tay đàn ông ham mê xác thịt này thật là hết thuốc chữa rồi. Muốn hát" cho hay để các bà ái mộ thì phải "học hành" cho có bài bản, chứ "tăng cường" bậy bạ cái kích cỡ vũ khí kiểu đó thì chỉ có thiệt thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm