Gia Lai: Kỷ luật nhiều lãnh đạo TP.Pleiku liên quan đất đai

0 Thanh Niên
Cùng với các hình thức kỷ luật, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai cũng đã chỉ đạo chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra làm rõ.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai vừa có thông cáo về việc xử lý những tập thể, cá nhân liên quan trong việc phân lô bán nền tại TP.Pleiku.
Theo đó, ông Nguyễn Bá Trường, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Sơn, nguyên Trưởng phòng TN-MT TP.Pleiku, bị kỷ luật cách các chức vụ trong Đảng; tập thể Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku và ông Trịnh Duy Thuân, Bí thư Thành ủy, phải kiểm điểm rút kinh nghiệm; khiển trách ông Trần Xuân Quang, Chủ tịch UBND TP.Pleiku; cảnh cáo ông Nguyễn Kim Đại, Phó chủ tịch UBND TP.Pleiku.
Thanh tra tỉnh Gia Lai đã làm rõ từ năm 2011 - 2018, địa bàn TP.Pleiku có 21 vị trí tại 10 phường xã có tình trạng san lấp mặt bằng, phân lô tách thửa, bán nền trái quy định với tổng diện tích hơn 331.000 m2. Trong đó, có 1.523 thửa đất đã được cấp sổ đỏ.
Cùng với các hình thức kỷ luật, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai cũng đã chỉ đạo chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm