Giải cứu an toàn cháu bé bị bắt cóc

0 Thanh Niên
Ngày 22.10, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành (Tây Ninh) đã bắt khẩn cấp Lê Quang Tuấn ( 48 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh) để điều tra về hành vi bắt cóc trẻ em.
Theo điều tra ban đầu, Tuấn sống chung với bà N.B.L (44 tuổi) như vợ chồng tại xã Chà Là (H.Dương Minh Châu).
Ngày 12.10, giữa Tuấn và bà L. xảy ra mâu thuẫn nên bà L. bỏ nhà đi. Sau nhiều ngày tìm kiếm không được nên Tuấn nghĩ cách bắt cháu nội bà L. là bé N.C.N (9 tuổi, ngụ ấp 3, xã Phước Vĩnh, H.Châu Thành, Tây Ninh) để bà L. phải xuất hiện.
Sáng 21.10, Tuấn tìm đến tận nơi dụ dẫn cháu N. đi sắm vàng rồi đón taxi đưa đến xã Thạnh Bình (H.Tân Biên, Tây Ninh) để giấu.
Tiếp đó, Tuấn gọi điện cho những người thân quen của “vợ” hăm dọa, yêu cầu bà L. đến gặp mình, nếu không sẽ giết cháu N.
Trước sự uy hiếp này, bà L. đồng ý đến gặp Tuấn. Khoảng 10 giờ 50 ngày 22.10, Công an H.Châu Thành phối hợp cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh và Công an H.Tân Biên ập vào chòi giữ rẫy nơi Tuấn đang giữ N., giải cứu cháu an toàn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Đình Quyền, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp /// Ảnh Lê Hiệp

Quốc hội 'xi nhan' phải thì ông rẽ trái

Các chuyên gia vẫn chưa có sự đồng thuận trong việc để các cơ quan Chính phủ hay các cơ quan của Quốc hội sẽ tiếp thu, chỉnh lý dự án luật sau khi có ý kiến của các đại biểu Quốc hội.