Giận vợ, vào quán cà phê 'kích dục' giải khuây, 'bay' 54 triệu đồng

6 Thanh Niên Online
Sau khi cự cãi với vợ, người đàn ông đến quán cà phê 'kích dục', bị nữ tiếp viên và những người trong quán trấn lột tài sản trị giá 54 triệu đồng.
Quán cà phê này từng bị công an bắt quả tang nhân viên có hành vi  “kích dục” cho khách /// ẢNH: XUÂN PHÚC Quán cà phê này từng bị công an bắt quả tang nhân viên có hành vi “kích dục” cho khách - ẢNH: XUÂN PHÚC
Quán cà phê này từng bị công an bắt quả tang nhân viên có hành vi “kích dục” cho khách
ẢNH: XUÂN PHÚC
Chiều 2.11, Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết đang điều tra làm rõ những người liên quan có hành vi đánh và trấn lột tài sản của khách tại một quán cà phê trên địa bàn.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 2 giờ ngày 1.11, Công an H.Long Hồ nhận được tin báo vụ cố ý gây thương tích tại quán cà phê không tên ở xã Tân Hạnh, H.Long Hồ. Nạn nhân là ông T.M.T (41 tuổi, ngụ H.Châu Thành, Đồng Tháp), làm nghề chạy xe ôm.
Do cự cãi với vợ, ông T. lấy xe chạy về  Vĩnh Long và ghé vào một quán "ghé cà phê không tên" để giải sầu. Tại đây, ông T. được nữ tiếp viên rủ vào trong kích dục với giá 200.000 đồng.
Ông T. đồng ý và trả tiền trước rồi cùng tiếp viên vào bên trong quán. Một lúc sau, ông T. quay ra thì bị tiếp viên kéo lại, giật bóp nói là chưa trả tiền. Trong lúc ông T. và cô gái giằng co chiếc bóp, một thanh niên trong quán cầm hung khí tấn công liên tục rồi đẩy ông T. ra ngoài đường. Do vết thương làm rách mí mắt trái, chảy nhiều máu nên ông T. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Ông T. cho biết chiếc bóp bị cướp bên trong có 13,5 chỉ vàng 24K cùng số tiền 7,5 triệu đồng (tổng tài sản khoảng 54 triệu đồng). Sau khi đánh ông T. và cướp tài sản, những người trong quán đã đóng cửa quán bỏ trốn.
Theo công an, quán cà phê này do bà Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đến thuê mặt bằng mở cà phê trá hình, tổ chức cho tiếp viên kích dục. Công an H.Long Hồ từng bắt quả tang và xử lý chủ quán về hành vi kích dục cho khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
teen20

teen20

xe ôm mà có tiền nhiều vậy sao ?
Sáu Xị

Sáu Xị

Thì giận vợ, ôm tiền chắc muôn ra ở riêng!!!
Tran Tuan

Tran Tuan

Ăn thua gì. cán bộ chạy xe ôm còn xây được biệt phủ nữa mà.
4 phản hồi
Văn Lê

Văn Lê

Ăn bánh rồi mới trả tiền, ai biểu trả trước để rồi mang hoạ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm